download JframeBuilder 3.3.1

JframeBuilder

 3.3.1

Download JframeBuilder - Hỗ trợ phát triển ứng dụng Java Swing

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

JFrameBuilder là phần mềm sử dụng công cụ Java GUI Builder một trong những công cụ mạnh mẽ của ứng dụng Java Swing. Phần mềm này hỗ trợ bạn thực hiện các giải pháp về giao diện của các ứng dụng đối với các nhà phát triển Java. Phần mềm hỗ trợ phương pháp kéo thả cho phép bạn thực hiện một cách dễ dàng.

Quảng cáo

JFrameBuilder là một trong những phần mềm mà các nhà phát triển Java rất ưa dùng. Nó có thể hỗ trợ bạn thay đổi các giao diện của các chương trình ứng dụng Java một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Với việc không tốn thời gian bạn phải ngồi xây dựng nên các dòng code chỉ đơn giản là kéo  thả bạn cũng đã thực hiện được công việc của mình.

JFrameBuilder còn có thể giúp bạn tạo ra các ứng dụng về giao diện đồ họa rất độc đáo mà không mấy phần mềm có thể làm được điều này. JFrameBuilder giúp tạo ra các đối tượng có thể đọc được mã Java hoặc cũng có thể tạo ra mã Java không yêu cầu bất kỳ kỹ năng bổ sung để tiến hành chạy và xây dựng mà nó lấy thiết kế giao diện từ mã nguồn Java.

Tính thành phần cài đặt và xử lý sự kiện của JFrameBuilder với phương pháp giao diện đơn giản và dễ dàng, hỗ trợ tới 4 loại quản lý bố trí cho các JPanel, khả năng thiết lập Look & Feel bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của JframeBuilder:

- Cung cấp các giải pháp giao diện ứng dụng cho các nhà phát triển Java.
- Cho phép các nhà phát triển Java để tạo ra các ứng dụng giao diện đồ họa
- Sử dụng phương pháp kéo thả mà không tốn thời gian viết code.
- Giao diện đơn giản, hỗ trợ của 4 phương thức quản lý phổ biến hiện  nay.
 Liên kết tải về - [45.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JframeBuilder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jframebuilder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JframeBuilder 3.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá