download Jewel King Cho PC

Jewel King

 Cho PC
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1240
  • Size: 6,9 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Download Jewel King - Game xếp kim cương cổ điển cho PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/04/2019

Jewel King là game kim cương với lối chơi match 3 quen thuộc đến từ Panda games. Game Jewel King không có gì quá mới lạ so với các game cùng loại trước đây nhưng bạn vẫn sẽ thấy hứng thú khi từng bước chinh phục những viên kim cương đầy màu sắc.


Quảng cáo

Có lẽ chúng ta đã thấy quá quen thuộc với dòng game xếp hình kim cương, cách chơi thường không có quá nhiều đột phá so với dòng game kim cương cổ điển, tuy nhiên đây vẫn là 1 trong những dạng game rất được yêu thích, có lẽ chính vì sự đơn giản mà nó mang lại, lối chơi cũng không cầu kỳ. Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay nhiệm vụ của mình sau khi cài đặt game Jewel King.

jewel king

Tải Jewel King - Game xếp kim cương cổ điển cho PC

Qua mỗi màn chơi trong Jewel King, bạn sẽ đến gần hơn với nàng công chúa. Tuy nhiên hành trình này không phải ai cũng có thể vượt qua, mỗi màn chơi là 1 nhiệm vụ mới mà không dễ đạt được. Cách chơi game không mới nhưng thử thách mà bạn cần thực hiện chắc chắn sẽ khiến bạn thấy bị cuốn hút và cứ muốn chinh phục đến cuối hành trình đó.

Royal Chaos cũng là tựa game rất đáng để bạn thử sức và trải nghiệm, là một game nhập vai kết hợp yếu tố phiêu lưu dựa trên thẻ bài Royal Chaos đưa bạn đến với cô cung của Trung Quốc được khắc họa bởi rất nhiều màu sắc lãn mạn.

jewel king 2

Download Jewel King - Game kim cương hấp dẫn cho PC

Những câu đố bí ẩn cần bạn giải quyết luôn là 1 thử thách lớn, tuy nhiên người chơi sẽ không vì đó mà dừng lại. Kỹ năng cũng được nâng lên thông qua kinh nghiệm bạn có được sau màn chơi của mình nên hãy luôn sẵn sàng chinh phục nhiệm vụ mới. Tải game Jewel King để bắt đầu nhiệm vụ của mình nhé.

Hoặc bạn có thể thử sức với Block Craft 3D - WorldCraft, tựa game sinh tồn theo phong cách Minecraft, cho phép chơi miễn phí, game Block Craft 3D là 1 chuỗi nhiệm vụ thú vị như xây dựng, phá hủy, di chuyển, bay nhảy và chế tạo.


Liên kết tải về - [6,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jewel King được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jewel king là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá