download Keyboard Music 2.4

Keyboard Music

 2.4

Download Keyboard Music - Chơi đàn Organ trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/05/2017

Keyboard Music có khả năng biến máy tính trở thành một chiếc đàn Organ để bạn có thể chơi nhạc trực tiếp tạo nên những bản nhạc mà ai cũng phải ngạc nhiên. Phần mềm này cung cấp giai điệu của nhiều nhạc cụ khác nhau với nhiều âm sắc đặc thù để bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo những cách riêng của mình.

Quảng cáo

Keyboard Music giúp bạn thỏa mãn niềm đam mêm âm nhạc của mình bằng cách tạo ra một chiếc đàn Organ ảo ngay trên máy tính để bạn chơi trực tiếp chỉ bằng điều khiển của chuột và bàn phím. Ứng dụng này cung cấp âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau như Piano, Ximbalum, Organ nhà thờ, Ghita thùng, Ghita điện, Violin, Trombone, Saxxo, sáo Flute, Koto, tiếng chim… cùng với giao diện bàn phim đã được mã hóa thành những phím đàn tương ứng với 7 nốt nhạc là Do, Re, Mi, Fa, Sol, La, Si.


Keyboard Music
Download Keyboard Music - Phần mềm Chơi đàn Organ trên máy tính

Classic Organ cũng là phần mềm hỗ trợ chơi đàn Organ trên máy tính với hệ thống âm thanh chân thực, cho phép sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển đàn. Đặc biệt Classic Organ có giao diện trực quan với hình ảnh phím đàn đẹp mắt, giúp bạn học đàn mà không phải mất tiền đến các trung tâm.

Đây là những phần mềm học đàn organ trên PC rất đáng để thử nghiệm, đặc biệt dành cho những ai đam mêm đàn hát và có ý chí tự học.

Những cải tiến mới của Keyboard Music 2.4:

- Nâng cao chất lượng âm thanh

 

Keyboard Music có khả năng tạo ra keyboard thể hiện lên đến 45 nốt nhạc khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Mỗi một nhạc cụ lại có khả năng thể hiện nhiều âm sắc độc đáo, không hệ thua kém một cây đàn Organ hiện đại nào. Người dùng cũng được tùy chỉnh độ cao thấp thăng giáng của âm sắc để tạo nên những bản nhạc theo yêu cầu riêng của mình.

Bạn tham khảo thêm Everyone Piano cũng là phần mềm học đàn Piano, Organ hiệu quả trên máy tính, mô phỏng các phím đàn trên máy tính của người dùng để bạn tạo ra những âm thanh vô cùng chân thực. Đặc biệt Everyone Piano còn hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa các file nhạc.

Keyboard Music tận dụng lợi tehes của bàn phím máy tính với sự gọn gàng và linh động để người chơi đàn có thể phát huy hết những lợi thế và khả năng âm nhạc của mình. Trong lúc chơi, bạn cũng có thể lưu lại những tác phẩn của mình và nghe lại vào một lúc khác. Đây là công cụ học và chơi đàn vô cùng hữu ích giành cho những người đêm mê đàn hát, mang lại những phút giây giải trí tuyệt vời.

Các tính năng chính của Keyboard Music:

- Chơi đàn trên máy tính thông qua điều khiển chuột và bàn phím
- Tạo ra âm thanh của nhiều loại dụng cụ khác nhau
- Thể hiện nhiều âm sắc độc đáo từ các công cụ tạo nhạc
- Tùy chỉnh độ cao thấp của âm thanh
- Ghi âm bản nhạc đang chơi để nghe lại

 


Liên kết tải về - [718 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Keyboard Music - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Keyboard Music được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keyboard music là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Keyboard Music 2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ORG 2018Ứng dụng đàn Organ dành cho di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá