download EBAS 1.0.1.63

EBAS

 1.0.1.63

Download EBAS - Cân bằng phản ứng hóa học, tính số mol

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/08/2013

Equation Balancing and Stoichiometry calculator (EBAS) là phần mềm hỗ trợ học Hóa học phổ thông cho các em học sinh. Đặc biệt, EBAS giúp bạn cân bằng các phương trình phản ứng hóa học, có thể tính số mol và khối lượng của các chất tham gia phản ứng hóa học.


EBAS là công cụ thật sự hữu ích cho các bạn học sinh phổ thông. Đối với chương trình Hóa học phổ thông có rất nhiều phương trình phản ứng hóa học phức tạp và bạn phải mất nhiều thời gian để có thể cân bằng hệ số phương trình phản ứng. Giờ đây, với EBAS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nó là công cụ giúp bạn cân bằng hệ số những phương trình phản ứng hóa học nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Với sự trợ giúp của công cụ EBAS, bạn có thể cân bằng hệ số của tất cả các phương trình phản ứng hóa học đơn giản hay phức tạp. Hơn thế nữa, EBAS còn cho phép bạn tính số mol dựa vào nhiệt độ và thể tích của chất tham gia phản ứng hoặc tính theo nồng độ mol của chất đó.

EBAS có giao diện đẹp, trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giác bạn đã có thể cân bằng hệ số của phương trình phản ứng hóa học. Công cụ EBAS tương thích hoạt động với hệ thống: Windows Vista, Windows 95, 98, 2000, XP.

Những tính năng chính của công cụ EBAS:

- Công cụ hỗ trợ học Hóa học chương trình phổ thông hiệu quả.
- Cân bằng hệ số phương trình phản ứng hóa học từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
- Có thể tính được số mol và khối lượng các chất tham gia phản ứng dựa vào nhiệt độ và thể tích hoặc nồng độ mol của chất đó.
- Công cụ được người dùng ưa chuộng bởi giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.
- Phần mềm tương thích trên hệ thống: Windows Vista, Windows 95, 98, 2000, XP.Liên kết tải về - [760 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EBAS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ebas là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm