download ChemDB 1.5

ChemDB

 1.5

Download ChemDB - Cơ sở dữ liệu hóa học

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/04/2017

ChemDB là cơ sở dữ liệu về các phân tử trong hóa học được cung cấp từ nhiều nguồn uy tín và chính xác. Phần mềm này được xây dựng bằng cách sử dụng danh mục sản phẩm kỹ thuật số từ nhiều nhà cung cấp giúp người dùng có thể tra cứu và tìm thông tin của bất kỳ chất hoặc hợp chất hóa học nào.


ChemDB là nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng về các nguyên tố cũng như các phản ứng hóa học, hướng dẫn các phương pháp tính toán cho người dùng cần học tập, nghiên cứu hóa học, ví dụ như khả năng hòa tan và dự đoán cấu trúc ba chiều của nguyên tố. Ưu điểm của phần mềm là giúp người dùng tra cứu dễ dàng các thông tin về thuộc tính hóa học của các nguyên tố.

ChemDB cũng bổ sung nhiều thông tin về các phản ứng hóa học đặc biệt, giúp những người làm công tác thí nghiệm ứng cứu kịp thời với những trường hợp khẩn cấp. Chương trình này hỗ trợ nhiều định dạng phân tử và được cập nhật định kỳ, tự động bất cứ khi nào có thể. Cơ sở dữ liệu hiện tại chứa khoảng 4,1 triệu hợp chất thương mại có sẵn và 8,2 triệu đồng phân.

ChemDB có giao diện người dùng đồ họa thân thiện cùng khả năng tìm kiếm độc đáo. Phần mềm này cũng được xây dựng dựa trên công nghệ Net framework và một hệ thống thế hệ mã tự động cho phép phát triển cơ sở dữ liệu thường xuyên với tốc độ nhanh.

Các tính năng chính của ChemDB:

- Cơ sở dữ liệu phong phú về các nguyên tố hóa học
- Dễ dàng tra cứu thông tin về các thuộc tính hóa học của các chất và hợp chất
- Dữ liệu được lấy từ nhiều nguồn uy tín
- Cập nhật thường xuyên và liên tục
- Giao diện trực quan cho phép tìm kiếm nhanh
 Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • ChemDB 1.5 (Bản chuẩn cuối) - 10/04/2006 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChemDB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chemdb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm