download CAMEO  4.1.0

CAMEO

  4.1.0

Download CAMEO - Dữ liệu và các độc tố trong hóa học

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/12/2021

CAMEO là phần mềm cơ sở dữ liệu về các hóa chất độc hại hỗ trợ trong công tác phòng chống những mối nguy hiểm, các vụ nổ hoặc cháy trong hóa học . Với dữ liệu phong phú được cung cấp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau, ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm thông tin của các nguyên tố hóa học hay các hợp chất dễ dàng.


CAMEO tổ chức cơ sở dữ liệu theo các lĩnh vực hóa chất đã được phân loại khoa học. Người dùng có thể tìm kiếm thông qua hàng ngàn dữ liệu bảng biểu (Datasheets), đối chiếu, tên, mã số được đánh dấu để biết được thuộc tính hóa học của một chất hay hợp chất hóa học bất kỳ. Đây là hỗ trợ hiệu quả và đặc biệt dành cho những ai làm công tác nghiên cứu các chất độc hóa học.

Mỗi Datasheets mang đến cho bạn những phản hồi quan trọng bao gồm cả tính chất vật lý, mối nguy hiểm sức khỏe, thông tin về không khí và các hồ nước, và khuyến nghị cho công tác chữa cháy, sơ cứu, và phản ứng tràn. Người dùng có thể tạo một bộ sưu tập các loại hóa chất và sử dụng công cụ phản ứng hóa học để dự đoán các vấn đề xảy ra.

CAMEO không chỉ phục vụ cho các công việc nghiên cứu hóa chất tầm vĩ mô mà còn là công cụ hữu ích cho những người dùng yêu thích hóa học có thể phòng tránh được những hiểm họa xảy đến do cháy nổ hóa học trong cuộc sống hằng ngày.

Các tính năng chính của CAMEO:

- Cơ sở dữ liệu về các hóa chất độc hại trong hóa học
- Cung cấp thông tin về thuộc tính hóa học của các nguyên tố, chất và hợp chất
- Thông tin về các phản ứng hóa học nguy hiểm
- Phục vụ công tác nghiên cứu hóa học, phòng chống cháy nổ hóa học
 Liên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CAMEO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cameo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm