download ChemDigiT 1.0.0.0

ChemDigiT

 1.0.0.0

Download ChemDigiT - Tạo công thức hóa học

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/05/2017

ChemDigiT hỗ trợ học sinh, sinh viên có thể tạo nhanh công thức hóa học của một nguyên tố hóa học hữu cơ bất kỳ với các nét vẽ đẹp, chính xác thể hiện đúng cấu trúc của các chất hoặc hợp chất. Công cụ này có khả năng vẽ các mô hình cấu trúc hoàn toàn tự động, thay cho việc vẽ thủ công bằng giấy thiết chuyên nghiệp.


Đối với hóa học hữu cơ, việc mô tả một nguyên tố hóa học bằng cấu trúc là rất cần thiết để có thể hiểu rõ hơn về tính chất của nó. Phần mềm ChemDigiT giúp người dùng có thể tạo ra những công thức hóa học đẹp mắt và chính xác. Chỉ cần nhập đúng công thức của chất đó, chương trình sẽ tự động vẽ cấu trúc thể hiển tính chất của nó với các đường vẽ chính xác.


ChemDigiT
Download ChemDigiT - Phần mềm Tạo công thức hóa học

Cũng là ứng dụng hỗ trợ học tập môn Hóa học nhưng EBAS lại có chức năng giúp cân bằng các phản ứng hóa học và tính số mol của phản ứng. Bạn có thể kết hợp với EBAS để nâng cao các kỹ năng tính toán.

ChemDigiT yêu cầu người dùng cần phải nhập chính xác chữ viết hoa và thường của công thức, sau đó mô hình biểu diễn công thức hoá học bạn vừa nhập vào sẽ được hiển thị rất chi tiết tại giao diện làm việc chính của chương trình. Nhỏ gọn, không cần phải cài đặt và có thế kích hoạt ngay khi tải về là những ưu thế của phần mềm này.

Để thực hành các thí nghiệm hóa học được tốt hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm ChemLab cung cấp nhiều chủ đề thí nghiệm khác nhau. Bên cạnh đó ChemLab còn cho phép bạn ghi lại dữ liệu của mình như các tập tin LAB để mở lại sau hoặc bạn có thể in ra để xem lại quá trình thí nghiệm,

Người dùng cũng được phóng to hoặc thu nhỏ mô hình hoá học cần biểu diễn, tạo các góc xoay của mô hình. ChemDigiT cũng cho phép lưu mô hình này vào clipboard và khi này bạn có thể thực hiện việc “dán” mô hình đó vào bất kỳ một trình soạn thảo văn bản hay một trình xử lý ảnh nào. Đây là phần mềm hỗ trợ học hóa học hữu cơ rất hiệu quả.

Còn đối với các giáo viên, các bạn có thể xem phần mềm CHEMIX School hỗ trợ giảng dạy môn Hóa học với giao diện trực quan, bao gồm nhiều nội dung khác nhau, giúp cho việc giảng dạy Hóa học được hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của ChemDigiT:

- Hỗ trợ tạo công thức hóa học hữu cơ
- Vẽ cấu trúc hóa học của các nguyên tố hoàn toàn tự động
- Tạo các mô hình chính xác và đẹp mắt
- Phóng to hay thu nhỏ hình vẽ dễ dàng
- Lưu hoặc cắt dán vào trình soạn thảo văn bản
 


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ChemDigiT - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChemDigiT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chemdigit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm