download ChemLab 2.6.2 Build 121

ChemLab

 2.6.2 Build 121

Download ChemLab - Làm thí nghiệm hóa học trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/08/2020

ChemLab là công cụ hỗ trợ bạn thực hành các thí nghiệm trên máy tính. Công cụ giúp bạn có thể thực hành các thí nghiệm mà không sợ bị hóa chất nổ hoặc thủy tinh vỡ. Đặc biệt ChemLab thiết kế 7 chủ đề thí nghiệm và các chức năng chính trong menu bên trái.


Bạn là học sinh, sinh viên, giáo viên hay các nhà nghiên cứu... trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình, ngoài học lý thuyết ra bạn còn phải thực hành lại kiến thức đã học hoặc kiểm chứng lại nhất là trong thí nghiệm hóa học, vật lý... Nhưng trên lớp thường chưa trang bị đầy đủ các thiết bị hoặc giới hạn thời gian thí nghiệm. Và ChemLab chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Nhờ ChemLab bạn có thể tự thực hành các thí nghiệm mà không lo các hóa chất nổ, thủy tinh vỡ do cho liều lượng sai... Hơn thế nữa, ChemLab cung cấp cho bạn 7 chủ đề thí nghiệm khác nhau:
. Phản ứng trung hòa axit-bazơ và đo độ pH.
. Hòa tan và kết tinh một số loại muối.
. Nén khí để ví dụ cho quan hệ giữa thể tích và áp suất trong môi trường nhiệt độ không đổi.
. Generic Lab: Thử một vài thiết bị trong phòng thí nghiệm.
. Gravimetric Analysis of Chloride Introduction: thí nghiệm hóa phân tích để xác định thành phần của một hóa chất có gốc muối chlorid (Cl-).
. Reaction kinetics in redox reaction (Iodine & hydrogen peroxide): phản ứng oxy hóa-khử.
. Specific head lab Introduction: Thí nghiệm về nhiệt.

Ngoài ra, ChemLab cho phép bạn lưu lại dữ liệu của mình dưới dạng các tập tin LAB hoặc bạn có thể in ra để xem lại quá trình thí nghiệm. Giao diện ChemLab cung cấp các nút chức năng  cho biết liều lượng các thiết bị và hóa chất dùng tham gia thí nghiệm. Hơn thế nữa, bạn có thể xây dựng các thí nghiệm riêng cho mình bằng cách cài đặt các hóa chất, phản ứng và kết quả thí nghiệm.

Giống với ChemLab, Yenka cũng hỗ trợ học tốt môn Hóa học, nhưng còn hơn thế nữa, Yenka còn giúp các em học sinh học tốt bộ môn Toán và Hóa Học. Nhiều công thức toán học cùng với các thí nghiệm vật lý sát thực tế giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất.
 
Những tính năng chính của công cụ ChemLab:

- Công cụ hỗ trợ bạn thực hình các thí nghiệm trên máy tính hiệu quả.
- Thực hành các thí nghiệm an toàn mà không lo các hóa chất nổ, thủy tinh vỡ do cho liều lượng sai...
- Cung cấp cho bạn 7 chủ đề thí nghiệm khác nhau như: phản ứng trung hòa axit-bazơ, hòa tan và kết tinh muối, thí nghiệm về nhiệt...
- Cho phép bạn ghi lại dữ liệu của mình như các tập tin LAB để mở lại sau hoặc bạn có thể in ra để xem lại quá trình thí nghiệm
- Có thể xây dựng các thí nghiệm riêng cho mình bằng cách cài đặt các hóa chất, phản ứng và kết quả thí nghiệm.
 Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChemLab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chemlab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChemLab 2.6.2 Build 121


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm