download Kiến Guru Cho Android

Kiến Guru

 Cho Android

Download Kiến Guru - App học Online tại nhà cho Lớp 1 đến Lớp 12 miễn phí

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/08/2023

Kiến Guru - ứng dụng học tập tiên tiến và đa năng, đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá tri thức. Với nội dung đa dạng, bài giảng chất lượng và công nghệ thông minh, Kiến Guru giúp học sinh, sinh viên và người học tự rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện tất cả các môn học chính từ lớp 1 đến lớp 12 cũng như các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông

1. Kiến Guru - Giải pháp học tập tiên tiến trên Android, iPhone

Kiến Guru cung cấp cho người dùng hơn 4000 video bài giảng chất lượng cao, toàn bộ bộ nội dung bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và được trình bày trong hình thức video với hiệu ứng đồ hoạ sinh động với tính tương tác cao. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên Kiến Guru đến từ các trường học, tổ chức giáo dục và viện nghiên cứu hàng đầu được tuyển chọn kỹ lưỡng để đồng hành cùng học sinh.

Tú Tài (https://tutai.vn/) đang là ứng dụng học trực tuyến e-learning hàng đầu, cung cấp kho học liệu đa dạng và tiên tiến cho người học. Với nội dung giáo dục chất lượng và giải pháp chuyển đổi số toàn diện, Tú Tài mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả và tiện lợi. Các em học sinh có thể tiếp cận các khóa học và bài tập đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng một cách linh hoạt, sáng tạo.

Vungoi cũng là ứng dụng học tập và luyện thi trực tuyến dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12 đang có nhu cầu học tại nhà trong mùa dịch, Vungoi có hệ thống bài tập phong phú, bám sát bài tự luyện, tính năng tương tác giúp học sinh hiểu bài hơn.

kien guru

Download Kiến Guru - Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Với kho học liệu đồ sộ Kiến Guru mang đến cho bạn ngân hàng 12000 câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành để học sinh nắm vững kiến thức, không lo quên bài. Ngoài ra, Kiến Guru là một cộng đồng học tập trực tuyến phong phú, nơi giải đáp thắc mắc nhanh chóng và cung cấp thử thách học vui - học chất mỗi ngày, hỗ trợ tối đa giúp học sinh tự học mọi lúc, mọi nơi và giúp cha mẹ theo dõi quá trình tiến bộ của con.

2. Các tính năng chính của Kiến Guru:

- Hơn 4000 video bài giảng chất lượng cao.
- Giáo viên kinh nghiệm, tâm huyết.
- Công cụ ôn luyện đắc lực.

3. Ứng dụng liên quan:

Udemy cũng là một nền tảng học tập trực tuyến với rất nhiều khóa hoặc video được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia, Udemy mang tới hơn 130 ngàn khóa học bao quát mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.


Liên kết tải về - [30M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiến Guru được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiến guru là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiến Guru Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • edX 3/5 Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Minute App 3/5 Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android
 • EduliveỨng dụng học trực tuyến tương tác cao
 • UtkarshỨng dụng học online cho điện thoại Android, iPhone
 • BlueJeansỨng dụng họp video trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • ZeniusPhần mềm học tập trực tuyến cho điện thoại Android
 • EdumallỨng dụng mua khóa học online, học trực tuyến qua điện thoại
 • GoLive MeetingsỨng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android
 • Meeting Room ScheduleỨng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android
 • Unacademy Learning AppỨng dụng học tập trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm