download Udemy Cho Android

Udemy

 Cho Android

Download Udemy - Ứng dụng học tập trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/09/2019

Ứng dụng Udemy cung cấp cho người dùng di động một nền tảng học tập trực tuyến với rất nhiều khóa hoặc video được diảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia, nội dung học tập phong phú đa dạng. Tham gia cùng hơn hàng triệu sinh viên đang thành thạo các kỹ năng mới, thăng tiến nghề nghiệp và khám phá những sở thích mới trên Udemy.


Quảng cáo

Ứng dụng học tập trực tuyến Udemy mang đến cho người học 130.000 khóa học video, được chia trong hơn 2.000 chủ đề, từ việc học lập trình đến thiết kế, tiếp thị, Photoshop, yoga,... Các khóa học mới, về các chủ đề tiên tiến như học máy, trí tuệ nhân tạo và blockchain, liên tục được làm mới trong ứng dụng học tập này nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên nhiều lựa chọn hơn. .

udemy

Download Udemy, Ứng dụng học tập trực tuyến

 

Udemy cung cấp các nội dung học tập được truyền cảm hứng bởi hơn 50.000 giảng viên chuyên gia giảng dạy bằng hơn 60 ngôn ngữ khác nhau, cho phép tải về các khóa học ngoại tuyến và nghe các khóa học ở chế độ âm thanh, được phép đặt câu hỏi cho cả sinh viên và người hướng dẫn. Udemy có cả khóa học miễn phí và trả phí, có quyền truy cập trọn đời vào nội dung khi đăng ký bất kỳ khóa học nào

StudyBlue cũng là nền tảng học tập trực tuyến với các khóa học ngoại ngữ và khoa học chuyên ngành, học kỹ năng mềm, ngoài ra StudyBlue còn có hệ thống hàng trăm triệu thẻ ghi chú do hơn 8 triệu người dùng đóng góp.

 

Các tính năng chính của Udemy:

 

- Học tập online với các khóa học video

- Nội dung và chủ đề đa dạng

- Gồm khóa học miễn phí và trả phí

- Nhiều ngôn ngữ khác nhau

- Đăng ký và sở hữu trọn đời nội dung


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất, Hellochao, Duolingo, Topica Native
  Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất sẽ cung cấp cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh online để tiết kiệm chi phí và thời gian có thêm được những địa chỉ tin cậy để học tập, trau dồi kiến
 • Học phí trường Đại học Vinh 2019 -2020
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Đại học Vinh là một trường Đại học trọng điểm của Quốc gia và là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, vì vậy, nếu đây là sự lựa chọn của bạn trong thời gian tới, các bạn đừng bỏ qua thông tin về học phí Đại học Vinh 2019 -2020 để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp bạn có thể học tập chuyên ngành mình yêu thích tại trường.
 • Học phí Đại học Thành Đô năm 2019 - 2020
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Mức Học phí Đại học Thành Đô là những thông tin được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu đăng ký ứng tuyển và theo học tại trường. Để có thể theo học tại trường nào đó các em học sinh cũng trải qua quá trình tìm hiểu và lựa chọn khá nhiều, việc lựa chọn cho mình một môi trường học tập cũng cần nắm rõ được mọi vấn đề của trường trong đó có học phí. Học phí Đại học Thành Đô năm 2019 là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây để biết thêm chi tiết.
 • Học phí Đại học Thành Tây 2018 - 2019
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Mức học phí Trường Đại học Thành Tây 2018 - 2019 là một trong số những thông tin được nhiều người quan tâm, hầu hết là các bạn thí sinh mới trải qua kỳ thi đại học, cao đẳng cùng với các bậc phụ huynh có con em hiện đang có nhu cầu học tập tại trường. Học phí cũng là một vấn đề đáng được quan tâm bởi khi nắm bắt được tình hình có thể làm chủ được công việc về tài chính cũng như lựa chọn cho mình ngành nghề và trường học phù hợp nhất.
 • Học phí trường Đại học Sài Gòn là bao nhiêu?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Kỳ tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2019 đã qua đi và đây là lúc các phụ huynh và các sĩ tử gấp rút lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để tiếp tục học tập trong năm 2018, trong đó, nếu như các em mong muốn được theo học tại trường Đại học Sài Gòn thì đừng bỏ qua thông tin học phí Đại học Sài Gòn để cân nhắc mức học phí của trường liệu có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.
 • Học phí Đại học Sư phạm Đà Nẵng 2019 - 2020 ở mức bao nhiêu?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Các nội dung về học phí Đại học Sư phạm Đà Nẵng dưới đây sẽ cung cấp đến các thí sinh có dự định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học sư phạm Đà Nẵng các thông tin về chi phí học phí khi học tập tại trường. Qua các nội dung này các phụ huynh sẽ chủ động trong việc chuẩn bị tài chính để các sinh viên yên tâm học tập.
 • Học phí Học viện Quản lý Giáo dục 2017, 2018 dự kiến
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Học phí Học viện Quản lý Giáo dục là một trong số những thông tin được nhiều người quan tâm, hầu hết là các bạn thí sinh mới trải qua kỳ thi đại học, cao đẳng cùng với các bậc phụ huynh có con em hiện đang có nhu cầu học tập tại trường. Học phí học viện quản lý giáo dục 2017 cũng là một vấn đề đáng được quan tâm bởi khi nắm bắt được tình hình có thể làm chủ được công việc về tài chính cũng như lựa chọn cho mình ngành nghề và trường học phù hợp nhất.
 • Học phí Đại học Mỹ Thuật TP. HCM 2016 - 2017
  Học phí Đại học Mỹ Thuật TP. HCM 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn đang có nguyện vọng được học tập tại trường, qua đó, các bạn sẽ xác định được sự phù hợp và có được sự chuẩn bị
 • Giải bài tập trang 127 SGK Toán 6 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong bài học này với nội dung Ôn tập phần Hình học các bạn học sinh sẽ được tóm tắt lại toàn bộ những kiến thức từ lý thuyết đến bài tập. Bên cạnh đó các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các cách giải bài tập trang 127 SGK Toán 6 Tập 1 - Ôn tập phần Hình học nhanh chóng thông qua hệ thống bài giải toán lớp 6. Mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho nhu cầu học tập hiệu quả nhất.
 • Phần mềm chặn download video cho website học trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Nếu bạn đang bán khóa học online thì đây là phần mềm chặn download video tuyệt đối cho website học trực tuyến, bảo vệ trí tuệ và thành quả hàng chục năm của bạn.
 • Học giải phẫu động vật với The Digital Frog
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  The Digital Frog là phần mềm dùng để mô phỏng thí nghiệm giải phẫu động vật với các mô hình giải phẫu. Phần mềm này rất hữu ích cho những ai học tập và giảng dạy môn sinh học. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài viết sau.
 • Soạn bài Tôi đi học
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Cùng soạn bài Tôi đi học trang 9 SGK Ngữ văn 8, tập 1 để các em cảm nhận sâu sắc hơn tâm trạng hồi hộp, lo lắng, sợ sệt, náo nức trong buổi đầu đi học lớp 1 của nhân vật “tôi” thông qua những dòng hồi tưởng nhẹ nhàng, miên man về những kỉ niệm ngày khai trường đầu tiên.
 • Học phí trường Đại học Tài nguyên và Môi trường 2019- 2020
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Nhắc đến các trường đào tạo về khối ngành môi trường chất lượng, không thể không nhắc đến trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, vì vậy, nếu bạn yêu thích các ngành học liên quan đến lĩnh vực này và muốn được học tập tại trường, các bạn đừng bỏ qua thông tin về học phí Đại học Tài nguyên và Môi trường 2019- 2020 để thực hiện đầy đủ, giúp bạn có thể hoàn thành được toàn bộ chương trình học.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Udemy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat udemy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Ruangguru 3/5 Ứng dụng học online số 1 tại Indonesia
 • iTunes U 3/5 Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes
 • Khan AcademyỨng dụng học tập trực tuyến đa lĩnh vực
 • Quiz Of KingsỨng dụng học tập trực tuyến
 • EdumallỨng dụng mua khóa học online, học trực tuyến qua điện thoại
 • StudyBlueLớp học online, trao đổi tài liệu học tập
 • Google ClassroomỨng dụng học tập của Google
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá