download Fshare Tool 5.3.0.174

Fshare Tool

 5.3.0.174

Download Fshare Tool - Download, Upload dữ liệu lên Fshare

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/12/2018

Phần mềm Fshare Tool hỗ trợ tải file lên Fshare cũng như download dữ liệu từ Fshare về máy tính, laptop của bạn, chỉ cần đăng nhập tài khoản Fshare, việc upload và download sẽ được thực hiện ngay trên giao diện của chương trình mà không cần phải đăng nhập trên trình duyệt như trước đây.


Fshare Tool là công cụ chuyên dụng cho việc download và upload dữ liệu thông qua trang fshare. Chương trình còn cung cấp nhiều tính năng tiện lợi để quản lý file trong tài khoản người dùng.

Fshare Tool có khả năng tự động bắt link từ fshare.vn để hỗ trợ download nhanh chóng. Fshare Tool tích hợp vào các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Chrome… sẽ thực hiện công việc download file mỗi khi người dùng nhấn vào link. Công cụ cũng sẽ cung cấp một số tùy chọn dành cho người dùng về việc quản lý file download về.

Fshare Tool
Download Fshare Tool - Download, Up load dữ liệu lên Fshare


Phần mềm hỗ trợ công việc quản lý file trong tài khoản fshare của người dùng. Chương trình sẽ tạo Hotfile/Directlink và quản lý danh sách các Hotfile/Directlink đó. Người dùng có thể thao tác upload file mới từ máy tính của mình trực tiếp vào vùng đảm bảo, xóa, chỉnh sửa các file trong kho lưu trữ cá nhân hay tạo/hủy mật khẩu. Chương trình cũng đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng cao nhất, luôn đề cao tính riêng tư và bảo mật trong mọi trường hợp.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ bạn trong việc chia sẻ file trực tuyến nhờ khả năng download và upload dữ liệu qua giao thức mạng ngang hàng p2p. Bạn có thể tạo ra các tài khoản với mật khảu bảo mật để lưu trữ các dữ liệu của mình, đồng thời nhận dữ liệu được chia sẻ từ người khác.

Ngoài ra, Fshare Tool còn có thể dùng để điều khiển từ xa công việc download/upload. Tại bất kỳ nơi nào có mạng internet, người dùng có thể tùy chỉnh việc tải dữ liệu về máy tính của mình dù không trực tiếp có mặt tại đó. Bởi vậy, chương trình hỗ trợ rất tốt các đối tượng thường xuyên di chuyển, là công cụ chia sẻ file trực tuyến rất cần thiết với những ai thường xuyên chia sẻ tài liệu trên mạng.

Một tính năng khá thú vị của Fshare Tool đó là khả năng đăng nhập tài khoản Acc Vip Fshare trên Tool thì người dùng lần sau sẽ không cần phải đăng nhập trên trình duyệt nữa mà vẫn có thể tải file tốc độ max cao từ Fshare.vn. Với những tài khoản Acc vip Fshare còn nhiều hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ nữa mà chỉ những người sử dụng tài khoản Vip Fshare mới được tích hợp.

Nếu bạn cũng sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu 4share.vn thì công cụ 4share Tool sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sử dụng 4share Tool giúp bạn download và upload dữ liệu nhanh hơn so với khi thực hiện trên các trình duyệt web thông thường

Bạn tham khảo phiên bản hệ điều hành Android O mới nhất với nhiều tính năng thú vị. Phiên bản Android O này giúp bạn quản lý tốt hơn ứng dụng chạy nền cũng như tăng tuổi thọ pin cho thiết bị.

Các tính năng chính của Fshare Tool:

- Tự động bắt link download fshare.
- Hỗ trợ quản lý file trong tài khoản người dùng.
- Upload trực tiếp vào vùng đảm bảo.
- Độ bảo mật cao.
- Hỗ trợ làm việc từ xa thông qua internet.
 


Liên kết tải về - [12.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fshare Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fshare Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fshare tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fshare Tool 5.3.0.174


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ADrive beta 3/5 Dịch vụ Host upload dữ liệu lên mạng
  • Glootub 1,5/5 Phần mềm Hỗ trợ download
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm