download KingCraft Cho Android

KingCraft

 Cho Android

Download KingCraft - Game nối kẹo ngọt cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

KingCraft thuộc thể loại game match 3 được thiết kế với đồ họa và lối chơi khá giống với siêu phẩm Candy Crush Saga. Tham gia KingCraft, nhiệm vụ của bạn là mang lại cuộc sống hòa bình cho làng mạc, lâu đài và vườn tược trước sự trước sự thống trị của nhà vua xấu xa.

Giới thiệu KingCraft:

Chào mừng bạn đến với KingCraft, trò chơi nối kẹo ngọt hay nhất từ trước đến nay. Nơi bạn có thể kết hợp các viên kẹo đủ màu sắc để vượt qua hàng trăm cấp độ. Bạn có thể chinh phục mọi vương quốc ngọt ngào? Trở thành vua hoặc nữ hoàng của vùng đất này, quản lý tài nguyên của bạn và thu hoạch: rau củ, kẹo trái cây, đồ trang sức, đá quý, kẹo.... thậm chí là tiền. Bạn sẽ bay qua nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và khám phá tất cả các cuộc phiêu lưu, các câu đố kẹo, sử dụng bổ trợ mạnh mẽ để vượt qua các level.

kingcraft

Download KingCraft - Game nối kẹo ngọt cho điện thoại Android, iPhone

Cách chơi KingCraft tương tự như nhiều game match 3 khác. Người chơi cần nối ít nhất 3 quả, kẹo hoặc châu báu cùng loại với nhau để thu hoạch chúng. Mỗi lần kết nối nhiều hơn 3 item sẽ tạo ra một item đặc biệt là các power-up. Hoàn thành các câu đố với điểm số tốt nhất để cải thiện nông trại của bạn và sản xuất thêm nhiều hoa quả, châu báu và vàng cho vương quốc của mình. Phá hủy lâu đài và đánh bại các bá tước, nhà vua và đám tay sai để đòi lại ngôi vàng và vương miện.

Các tính năng chính của KingCraft:

- Nhiều chế độ chơi.

- Chơi với bạn bè trực tuyến.

- Làm trang trại và thống trị.

- Trò chơi dành cho cả gia đình.

- Liện tục cập nhật màn chơi mới.

Game liên quan:

Blossom Blast Saga cũng là game match 3 hấp dẫn hiện đang được phát hành miễn phí trên 2 nền tảng điện thoại Android và iPhone, nhiệm vụ của người chơi Blossom Blast Saga là phải nối từ 3 bông hoa liền kề, cùng màu trở lên để chúng biến mất.


Liên kết tải về - [25M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KingCraft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingcraft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KingCraft Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jelly Jam Crush 3/5 Game match 3 nối kẹo ngọt cho điện thoại Android, iPhone
  • Wildscapes 3/5 Game xây dựng vườn thú phong cách match-3
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm