download Sweet Fever Cho Android

Sweet Fever

 Cho Android

Download Sweet Fever - Game câu đố kẹo ngọt

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/04/2019

Sweet Fever tiếp tục lại là một phiên bản nữa của thể loại game câu đố kẹo ngọt vốn được các bạn gái vô cùng yêu thích, trò chơi có tính chất gây nghiện cho bất cứ người chơi nào. Game Sweet Fever mang đến hàng trăm cấp độ chơi khác nhau để thử thách người chơi, đơn giản để chơi nhưng khó khăn để giành được những điểm số cao.


Quảng cáo

Nhiệm vụ của bạn trong Sweet Fever là sắp xếp ít nhất 3 viên kẹo giống nhau xếp hàng để nổ chúng, đạt được điểm số mục tiêu và chuyển sang cấp độ hấp dẫn tiếp theo. Điểm số bạn giành được và cập độ chơi sẽ hiển thị trên màn hình để bạn theo dõi, thưởng thức 240 mức độ vui vẻ ly kỳ trong trò chơi thực sự gây nghiện này.

sweet fever

Download Sweet Fever, Game câu đố kẹo ngọt

 

Khi chơi Sweet Fever bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật độc đáo như bánh, sô cô la, kem,.. bạn phải khéo léo vượt qua nó, game có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng. Thiết kế của Sweet Fever khá hiện đại mang đến cho người chơi nhiều cảm hứng.

Có lối chơi tương tự nhưng trong game Toy Pop Cubes bạn sẽ phải sắp xếp và phá vỡ các khối màu chứ không phải là những viên kẹo ngọt, game Toy Pop Cubes mang đến hơn 700 cấp độ câu đố để chinh phục.

 

Các tính năng chính của Sweet Fever:

 

 

- Game câu độ kẹo ngọt

- Hơn 240 cấp độ chơi

- Nhiều chướng ngại vật độc đáo

- Dễ chơi nhưng khó làm chủ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sweet Fever được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sweet fever là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sweet Fever Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá