download Learn Korean Phrasebook Cho Android

Learn Korean Phrasebook

 Cho Android

Download Learn Korean Phrasebook - Ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/02/2020

Learn Korean Phrasebook là ứng dụng học tiếng Hàn hữu ích và hoàn toàn miễn phi cho mobile. Learn Korean Phrasebook cung cấp cho du khách đến Hàn Quốc và những người quan tâm đến việc học tiếng Hàn một khởi đầu tuyệt vời trong việc học một ngôn ngữ mới.


Quảng cáo

Giới thiệu Learn Korean Phrasebook:

Learn Korean Phrasebook là ứng dụng giúp bạn học tiếng Hàn Quốc hiệu quả. Với hơn 400 cụm từ cần thiết cho du lịch ở Hàn Quốc, ứng dụng học tập này rất lý tưởng cho khách du lịch, kinh doanh và bất cứ ai quan tâm dến việc học ngôn ngữ Hàn Quốc.

learn korean phrasebook

Download Learn Korean Phrasebook - Ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn cho điện thoại Android

Learn Korean Phrasebook cung cấp các cụm từ cần thiết được phân làm 6 chuyên mục khác nhau với giọng phát âm bởi người bản xứ. Người dùng có thể lưu những từ mà bạn thích, bao gồm các lời khuyên du lịch và học tập. Đồng thời sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Learn Korean Phrasebook hỗ trợ di chuyển qua thẻ SD và không có quảng cáo gây phiền nhiễu.

Các tính năng chính của Learn Korean Phrasebook:

- Hơn 400 cụm từ cần thiết.

- Phiên dịch bằng giọng nói.

- Lưu những từ bạn thích.

- Hỗ trợ di chuyển qua thẻ nhớ.

Ứng dụng liên quan:

Learn Japanese Communication là ứng dụng dành cho những ai muốn học tiếng Nhật miễn phí trên di động, Learn Japanese Communication mang tới hàng ngàn mẫu câu thường sử dụng với giọng đọc thực, giao diện đơn giản, thuận tiện.


Liên kết tải về - [7.2M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learn Korean Phrasebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learn korean phrasebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Learn Korean Phrasebook Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá