download Learn Korean daily Cho Android

Learn Korean daily

 Cho Android

Download Learn Korean daily - Ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn trên di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/09/2019

Learn Korean daily là ứng dụng học tiếng Hàn hàng ngày với phần giải nghĩa tiếng Việt cực đầy đủ, Learn Korean daily mang đến cho bạn hàng ngàn câu hội thoại giao tiếp cơ bản dành cho các đối tượng chuẩn bị đi du lịch, học tập, lao động tại Hàn Quốc cần có.


Quảng cáo

Learn Korean daily giúp bạn học tiếng Hàn giao tiếp thông qua nhiều chủ đề cùng các video bài giảng trực tuyến của các giáo viên dạy rất dễ hiểu, giúp bạn tiếp thu bài học nhanh chóng. Ứng dụng được phân chia thành nhiều danh mục khác nhau, bao gồm: học hội thoại, tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp I, sơ cấp II trung cấp và giao tiếp căn bản.

learn korean daily

Tải Learn Korean daily - Ứng dụng học tiếng Hàn Quốc cho Android

Bên cạnh đó, trong ứng dụng học tiếng Hàn Learn Korean daily, các câu giao tiếp thông dụng nhất được phân theo nhiều chủ đề khác nhau với giọng phiên âm chuẩn, dịch nghĩa cực kỳ rõ ràng, tiện lợi: "Chào hỏi", "Cần thiết", "Đếm số và màu sắc", "Ngày và thời gian", "Phương hướng và địa điểm", "Chỗ ở", "Ăn & Uống", "Mua sắm", "Đất nước", "Gia đình", "Hẹn hò", "Tình trạng khẩn cấp", "Khám bệnh".

learn korean daily 2

Tải Learn Korean daily - Ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn trên di động

Learn Korean daily giúp bạn có một khởi đầu thật tốt và dễ dàng với tiếng Hàn Quốc. Cách phát âm chuẩn và rõ ràng của người bản xứ giúp bạn luyện nói tiếng Hàn theo chuẩn và tìm hiểu về ngữ nghĩa hay những lưu ý cho cụm từ.

Bạn tham khảo thêm Learn Korean Free, đây cũng là ứng dụng học tiếng Hàn phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau, điểm nổi bật ở Learn Korean Free là cung cấp các bản dịc chất lượng cao bởi người Hàn Quốc cũng như cho phép sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet.


Liên kết tải về - [22M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learn Korean daily được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learn korean daily là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Learn Korean daily Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Infinite KoreanỨng dụng học tiếng Hàn cho điện thoại Android, iPhone
  • Học tiếng Hàn với Master LingỨng dụng học tiếng Hàn miễn phí cho Android, iPhone
  • Learn Korean PhrasebookỨng dụng học giao tiếp tiếng Hàn cho điện thoại Android
  • Learn Korean PhrasesỨng dụng học giao tiếp tiếng Hàn Quốc cho điện thoại Android
  • italkiỨng dụng học ngoại ngữ cho điện thoại Android
  • BeelinguappỨng dụng học ngoại ngữ cho điện thoại Android, iPhone
  • MondlyỨng dụng học tiếng anh qua smartphone
  • BabbelỨng dụng học nhiều ngoại ngữ miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá