download Learn Korean Phrases Cho Android

Learn Korean Phrases

 Cho Android

Download Learn Korean Phrases - Ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn Quốc cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/03/2020

Learn Korean Phrases là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí cung cấp hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Hàn dành cho người đi du lịch và người mới học. Với Learn Korean Phrases, bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của mình, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.


Quảng cáo

Giới thiệu Learn Korean Phrases:

Learn Korean Phrases là ứng dụng dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn và cả người học lâu năm, muốn nâng cao vốn từ vựng của mình. Ứng dụng có chứa các từ và cụm từ phổ biến, thông dụng thuộc nhiều chủ đề khác nhau như chào hỏi, thời gian, địa điểm, mua sắm, chỉ đường, màu sắc... đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng hàng ngày.

learn korean phrases

Download Learn Korean Phrases - Ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn Quốc cho điện thoại Android

Learn Korean Phrases bao gồm 2 ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh được thể hiện song song, giúp cho người học dễ dàng hiểu được nghĩa của từ hay cụm từ.Ứng dụng cũng cho phép bạn tìm kiếm từ mình cần bằng cả 2 thứ tiếng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với ứng dụng học tiếng Hàn này việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của Learn Korean Phrases:

- Các cụm từ & từ vựng thông dụng

- Cách phát âm chính xác

- Ghi âm & so sánh phát âm của bạn

- Lưu trữ & quản lý các cụm từ ưa thích của bạn

- Tìm kiếm các cụm từ & từ vựng bằng từ khóa

- Không cần kết nối Internet.

Ứng dụng liên quan:

Learn Korean Phrasebook cũng là ứng dụng học tiếng Hàn với hơn 400 cụm từ cần thiết cho du lịch ở Hàn Quốc, Learn Korean Phrasebook rất lý tưởng cho khách du lịch, kinh doanh và bất cứ ai quan tâm đến việc học ngôn ngữ Hàn Quốc.


Liên kết tải về - [19M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learn Korean Phrases được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learn korean phrases là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Learn Korean Phrases Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá