download Letgo Cho Android

Letgo

 Cho Android

Download Letgo - Ứng dụng săn đồ cũ quanh đây

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/09/2019

Letgo là ứng dụng thương mại điện tử giúp người dùng nhanh chóng tìm được món đồ mình cần từ những người bán xung quanh vị trí của bạn, thông qua letgo bạn có thể tìm thấy các mặt hàng điện tử, trò chơi, quần áo, đồ trang trí, nội thất và thậm chí cả xe hơi.


Quảng cáo

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến ở Letgo đó là nhanh chóng và vượt trội. Bạn có thể đăng bán một sản phẩm chỉ trong một vài giây. Đây là ứng dụng duy nhất có khả năng nhận diện hình ảnh độc đáo và trí thông minh nhân tạo để đặt tiêu đề tự động và phân loại sản phẩm đồ cũ của bạn thay cho bạn.

letgo

Tải Letgo - Ứng dụng mua sắm quanh đây cho Android

Bên cạnh đó, thiết kế giao diện cũng việc trình bày các mặt hàng trên Letgo cũng rất trực quan. Người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm bày bán ở gần mình với đa dạng chủng loại. Xem trong khu vực của bạn hoặc tìm kiếm một thứ cụ thể. Thậm chí có thể trò chuyện ngay lập tức với người mua hoặc người bán ngay trong ứng dụng.

letgo 2

Download Letgo cho iPhone - Ứng dụng săn đồ cũ quanh đây

Với Letgo, người dùng giờ đây đã có thể quên đi việc đi đến những garage-sale hay sử dụng những trang web phiền toái với những quảng cáo lỗi thời. Hãy tham gia cùng hàng chục triệu người đang sử dụng ứng dụng trên toàn thế giới để mua và bán hàng trăm ngàn món đồ mỗi ngày.

Lotus là mạng xã hội đang được rất nhiều người dùng Việt quan tâm nhờ những tính năng mới mang tính đột phá, nhà phát triển đã hướng Lotus đi theo một khía cạnh khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm và mong muốn mang đến cho người dùng những nội dung chất lượng.


Liên kết tải về - [26M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Letgo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat letgo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SHEIN 3/5 Ứng dụng mua sắm online qua di động
 • Bershka 3/5 Ứng dụng mua sắm online cho điện thoại Android, iPhone
 • ZAFULỨng dụng mua sắm thời trang online cho điện thoại Android, iPhone
 • eMAG.roỨng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • NewchicỨng dụng mua sắm thời trang cho điện thoại Android, iPhone
 • PrestoMallỨng dụng mua sắm cho Android
 • JollychicỨng dụng mua sắm trực tuyến
 • JoomỨng dụng mua sắm trực tuyến
 • SouqỨng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
 • Paytm MallỨng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá