download Joom Cho iPhone

Joom

 Cho iPhone

Download Joom - Ứng dụng mua sắm trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/03/2019

Joom là ứng dụng hỗ trợ mua sắm trực tuyến nhanh chóng và an toàn cho bạn, hiện được rất nhiều người sử dụng nhờ tính đơn giản và tiện lợi. Những sản phẩm bạn có thể mua qua Joom vô cùng phong phú, nhiều chủng loại, đặc biệt có chất lượng thực sự tốt. Đặc biệt qua Joom bạn có thể trả lại hàng và nhận tiền nếu hàng hóa không ưng ý


Quảng cáo

Joom là ứng dụng hỗ trợ mua sắm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, đi kèm tính năng hỗ trợ giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn thế giới. Đến với Joom bạn có thể xem tỉ mỉ từng mặt hàng, trao đổi với người bán để có được sản phẩm ưng ý, và chỉ những người bán hàng chất lượng tốt mới có mặt trên Joom, do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây.

 

joom

Download JoomỨng dụng mua hàng trực tuyến

Myntra cũng là ứng dụng mua sắm và đặt hàng thời trang trực tuyến qua điện thoại, đi kèm chính sách trợ giá sản phẩm và vận chuyển miễn phí cho người sử dụng, Myntra giúp bạn mua được mặt hàng thời trang như ý, được quyền đánh giá và đổi trả sản phẩm.

Joom cho phép người mua theo dõi việc vận chuyển đơn giản, có thể thanh toán qua nhiều hình thức, an toàn và tiết kiệm. Joom cũng mang đến cho bạn các chính sách trợ giá, giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn. Ứng dụng mua sắm Joom khá thông minh khi bạn có thể chỉ lựa chọn và hiển thị những mực hàng hóa yêu thích.

Khi sử dụng Joom, bạn có thể viết bình luận và đánh giá về bất kỳ sản phẩm nào mà mình đặt hàng, có thể được hoàn lại tiền nếu hàng hóa không ưng ý. Việc mua hàng và thanh toán qua ứng dụng mua sắm này thực sự là an toàn và bạn có thể tìm thấy ở đây bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

Các tính năng chính của Joom:

- Đặt hàng , mua sắm trực tuyến

- Giao hàng miễn phí và nhanh chóng

- Theo dõi vận chuyển đơn hàng

- Nhận giảm giá và khuyến mãi


Liên kết tải về - [57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Joom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat joom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • eMAG.ro 3/5 Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Zilingo Shopping 3/5 Ứng dụng mua hàng online trên di động
 • NewchicỨng dụng mua sắm thời trang cho điện thoại Android, iPhone
 • PrestoMallỨng dụng mua sắm cho Android
 • GmarketỨng dụng mua hàng Hàn Quốc online cho đinệ thoại Android, iPhone
 • ZAFULỨng dụng mua sắm thời trang online cho điện thoại Android, iPhone
 • DienmayXANHỨng dụng mua sắm điện máy, đồ gia dụng
 • Paytm MallỨng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ
 • Vietnam ShoppingỨng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android
 • GeekỨng dụng mua hàng giảm giá cho di động
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá