download Licas 7.22

Licas

 7.22

Download Licas - Framework mã nguồn mở để xây dựng các mạng dựa trên dịch vụ

Thu Hà  cập nhật: 13/05/2022

Licas ứng dụng dựa trên Java cho phép người dùng xây dựng mạng lưới dựa trên dịch vụ phân phối và self-organise/self-optimise. Và hoạt động theo cơ chế cho phép XML-RPC qua tin nhắn và liên kết động giữa các dịch vụ. Ngoài ra, nó có các tính năng: khả năng xây dựng mạng lưới phân phối của các thành phần dịch vụ tự quản lý, xây dụng mật khẩu bảo vệ của các dịch vụ, thiết lập tùy chọn các mức độ bảo mật và giao tiếp từ xa thông qua một đối tượng tải URLClassLoader Java…Khả năng tương thích với điệ

Quảng cáo

1. Giới thiệu chung về Licas

Licas là framework mã nguồn mở để xây dựng các mạng dựa trên dịch vụ, tương tự như những gì bạn làm trên nền tảng SOA hay Microservice và nó cũng là một nền tảng IoT thân thiện. Framework đi kèm với một server để chạy các dịch vụ trên đó, các cơ chế để thêm dịch vụ vào server, cơ chế liên kết các dịch vụ với nhau và cơ chế cho phép các dịch vụ giao tiếp với nhau.  Nó có tính năng liên kết động, cho phép giao tiếp thông suốt giữa các dịch vụ, cung cấp tính linh hoạt và kiến ​​trúc nhẹ.

Download Licas

Download Licas - Xây dụng mạng lưới web

Có 2 phiên bản có sẵn để tải xuống, đó là server độc lập và GUI All-in-one. Gói đầu tiên bao gồm máy chủ độc lập và các gói bổ sung, chẳng hạn như khả năng xử lý văn bản và giải quyết vấn đề, cũng như thuật giải AI. Máy chủ P2P chỉ yêu cầu địa chỉ HTTP; bảo vệ bằng mật khẩu là không bắt buộc.

Đối với GUI All-in-one, phiên bản này cung cấp một môi trường làm việc có thể được sử dụng để quản lý dịch vụ, xem thống kê mạng, sắp xếp tài liệu quản trị, xác định chính sách truy cập và thêm mô-đun mới. Nó cho phép người dùng đăng ký và thêm các máy chủ mới, cũng như giám sát chúng từ một giao diện duy nhất, theo dõi tất cả các dịch vụ, định cấu hình các mô-đun và chức năng của chúng. Hơn nữa, nó cung cấp một phương tiện nhanh chóng để cho phép truy cập từ bên ngoài vào một số thư mục nhất định để đọc hoặc ghi, đồng thời lưu lại tất cả các thao tác để tham khảo sau này.

Các dịch vụ có thể được đính kèm với server một cách dễ dàng hơn và những dịch vụ mới có thể được thêm vào danh sách dưới dạng file JAR. Các tệp cấu hình có thể được lưu và tải, nếu cần. Nằm bên trong một gói nhẹ và được xây dựng trong Java, download Licas giúp bạn tạo các mạng dựa trên dịch vụ ngang hàng mạnh mẽ và an toàn, cung cấp các tính năng nâng cao yêu cầu kiến ​​thức từ trung bình đến chuyên gia về lập trình và cấu hình mạng.

Tải Licas

Tải Licas - Framework mã nguồn mở để xây dựng các mạng dựa trên dịch vụ

Hệ thống Licas được thiết kế để hoạt động ngang hàng (P2P), nơi bất kỳ dịch vụ nào đều có thể gửi (client) và nhận (server) thông điệp từ mọi dịch vụ. Bất cứ thông điệp từ xa nào được nhận đầu tiên sẽ đi qua server cơ sở, trước khi được chuyển hướng đến dịch vụ mà nó được giải quyết. Quá trình giao tiếp tương tự cũng có thể cho phép gọi phương thức của một đối tượng trên một tham chiếu Object. Kiến trúc này là một kiến ​​trúc P2P lai điển hình và cũng là thứ mà các hệ thống điện toán Cloud/ SOA/ Microservice có thể cung cấp.

Vì vậy, giao tiếp nội bộ trong hệ thống Licas là bằng XML-RPC hoặc tham chiếu trực tiếp, nơi giao tiếp dịch vụ được thực hiện ở mức gọi một phương thức (Invoking Method) trên dịch vụ khác. Máy khách có thể sử dụng thông báo kiểu XML-RPC hoặc RESTful để gọi một dịch vụ đang chạy trên máy chủ và máy khách, hay một dịch vụ có thể gọi một Web Service bên ngoài hoặc HTTP URI, cũng thông qua các lớp Licas.

Hệ thống cũng bảo vệ bất kỳ dịch vụ nào bằng một lớp Wrapper. Điều này gây khó khăn cho việc lấy tham chiếu trực tiếp mà không có mật khẩu chính xác. Lớp Wrapper này là "ServiceWrapper" theo mặc định hoặc nếu dịch vụ có nguồn gốc từ "Auto", thì nó là lớp Wrapper "Autonomic Manager". Autonomic Manager mặc định cho phép dịch vụ hoạt động như bình thường và cũng cung cấp hàng đợi tin nhắn cho các tin nhắn mà dịch vụ nhận được. Autonomic Manager được tạo thành từ các mô-đun giám sát, phân tích, lập kế hoạch và thực thi, có thể được sử dụng để giám sát dịch vụ được đề cập và thực hiện hành động khi có lỗi. Trong hệ thống Licas, chỉ dịch vụ cơ sở mới có Autonomic Manager. Bất kỳ dịch vụ nào được lồng vào bên trong dịch vụ khác đều được coi là một dịch vụ tiện ích cho dịch vụ cơ sở và hoàn toàn không được giám sát.

Download Licas

 

Download Licas - Hệ thống bao gồm server độc lập và GUI All-in-one

Hệ thống Licas còn có tính năng giải quyết vấn đề cung cấp một số thuật toán xử lý văn bản và phân nhóm có thể được sử dụng để tổ chức các dịch vụ mạng, dựa trên một số kết quả nghiên cứu.

2. Tính năng nổi bật của Licas

- Khả năng xây dựng các mạng phân tán của các thành phần dựa trên dịch vụ (tự trị).
- Client dựa trên Java hoặc Web.
- Giao thức giao tiếp cục bộ hoặc từ xa bao gồm XML-RPC, REST, SOAP hoặc HTTP.
- Hệ thống giao tiếp Message Bus với các cuộc gọi đồng bộ hoặc không đồng bộ.
- GUI All-in-one để xem và thử nghiệm mạng của bạn.
- Một bộ ứng dụng doanh nghiệp miễn phí kèm theo GUI.
- Framework để thêm Autonomic Manager và script chính sách vào dịch vụ.
- Framework để thêm metadata với các công cụ thực thi tập lệnh và truy vấn mặc định.
- Cơ chế liên kết vĩnh viễn và động, để xây dựng kiến ​​trúc mạng.
- Các lớp Wrapper dịch vụ cho phép Legacy code được load.
- Framework giải quyết vấn đề, cho phép bổ sung các quy trình tìm kiếm phức tạp hơn.
- Tương thích Java 1.8+ và Android.


Liên kết tải về - [7.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Licas được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat licas là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá