download Lịch Việt 2021 Cho iPhone

Lịch Việt 2021

 Cho iPhone

Download Lịch Việt 2021 - Xem lịch vạn niên, tra cứu ngày âm dương

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/01/2021

Lịch Việt 2021 là ứng dụng xem lịch âm của người Việt giúp bạn tra cứu ngày tháng dễ dàng, đối chiếu giữa ngày âm và dương chính xác, xem ngày tốt xấu để thực hiện các công việc trong cuộc sống. Lịch Việt 2021 còn mang đến các chuyên mục xem tử vi, xem phong thủy, ngày giờ xuất hàng, xem thông tin về các phong tục tập quán người Việt.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Lịch Việt 2021

Lịch Việt 2021 giúp bạn tra cứu một ngày cụ thể của năm 2021, đồng thời đối chiếu giữa ngày âm và ngày dương một cách chính xác, xem ngày đó gắn với sự kiện nào nổi bật hay không, thậm chí bạn còn được cung cấp các thông tin về dự báo thời tiết ngày hôm đó, xem giờ Hoàng Đạo để thực hiện các công việc cá nhân quan trọng. Giao diện Lịch Việt 2021 được đánh giá là đơn giản nhưng ấn tượng, cách xem đơn giản kèm theo nhiều tiện ích để tạo thuận tiện cho người dùng khi tra cứu.

lich viet 2021

Download Lịch Việt 2021 cho Android, iPhone, Xem lịch âm, ngày tốt xấu

Lịch Việt 2021 còn cung cấp các danh mục xem tử vi thú vị gồm tử vi theo cung hoàng đạo, xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp, xem lịch xuất hành trong năm 2021. Ứng dụng cũng có sẵn dữ liệu hàng trăm bài văn khấn ở nhiều chủ đề khác nhau, do vậy bạn không cần phải tra cứu văn khấn ở những nguồn khác nữa. Người dùng còn được xem thông tin về các phong tục tập quán của người Việt Nam, xem danh ngôn, mỗi ngày một câu nói ý nghĩa có thể giúp ích phần nào cho cuộc sống của bạn.

lich viet 2021 2

Tải Lịch Việt 2021, xem tử vi cung hoàng đạo, tử vi hằng ngày

Những thông tin trong ứng dụng Lịch Việt 2021 đều được biên soạn cẩn thận từ các chuyên gia trong lĩnh vực lịch mặt trăng, phong thủy, tử vi và các chuyên gia văn hóa Việt, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng chúng để phục vụ cho những công việc trong cuộc sống. Với người Việt thì lịch âm còn quan trọng hơn cả lịch dương bởi nó gắn liền với những vấn đề tâm linh quan trọng đã có từ ngàn đời nay, do đó Lịch Việt 2021 sẽ là cơ sở để bạn tra cứu, đối chiếu ngày tiện lợi.

2. Các đặc điểm chính của Lịch Việt 2021:

- Xem lịch âm dương năm 2021.
- Xem giữa chế độ lịch ngày và lịch tháng.
- Xem tử vi trọn đời, tử vi hằng ngày.
- Văn khấn, thông tin về phong tục tập quán.
- Đổi ngày âm dương chính xác và nhanh chóng.

3. App liên quan

Lịch Vạn Niên 2021  cũng là ứng dụng xem lịch âm dương năm 2021 với các chức năng xem ngày tốt xấu, xem giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, tử vi hằng ngày và tử vi trọn đời, bên cạnh đó Lịch Vạn Niên 2021 còn có giao diện đẹp, chế độ xem lịch gồm lịch ngày và lịch tháng để lựa chọn.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Các ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone ngoài chức năng chính là hỗ trợ xem lịch ngày âm còn hỗ trợ người dùng xem Tử vi 2021, ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, cung hoàng đạo, tuổi xông đất, ...
 • Hướng dẫn xem lịch âm trên máy tính
  Theo dõi, xem lịch âm là việc rất quen thuộc với người Việt Nam nói riêng và các nước tính lịch âm nói chung. Bài viết "Hướng dẫn xem lịch âm trên máy tính" dưới đây sẽ giúp các bạn có những cách
 • 5 Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
  Cài đặt ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone giúp các bạn xem lịch âm và cập nhật ngày âm đúng, nhanh chóng nhất mà không cần truy cập vào trình duyệt trên điện thoại. Nếu bạn thường xuyên xem
 • Cách xem lịch âm trên Zalo bằng iPhone, Android
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bằng cách xem lịch âm trên Zalo, người dùng có thể tra cứu lịch âm dương đơn giản và tiện dụng, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tính năng tra cứu lịch âm dương rất hay được Zalo trong bị sẵn cho người dùng nhưng lại không được nhiều người biết đến và sử dụng.
 • Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Ứng dụng Lịch Việt, xem lịch âm trên điện thoại ngoài hiển thị thời gian theo dương lịch thông thường thì còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu thời gian theo âm lịch truyền thống ngay trên điện thoại, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ứng dụng xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại Android và iOS.
 • Xem lịch vạn niên trên desktop bằng tVietCalendar
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  tVietCalendar là ứng dụng cung cấp cho bạn quyển lịch vạn niên điện tử ngay trên màn hình Desktop của máy tính. tVietCalendar cho phép bạn xem lịch vạn niên, ngày âm lịch, ngày dương lịch, ... đặc biệt cả thời gian chạy hiện tại.
 • Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.
 • Cài DesktopCalendar, xem lịch trên desktop
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm DesktopCalendar được cho là phần mềm việt hỗ trợ xem lịch trên desktop tốt nhất hiện nay. Với DesktopCalendar, bạn không những xem được lịch thông thường mà còn có cả lịch âm dương rất tiện lợi cho người sử dụng Việt Nam. Ngoài ra, phần mềm DesktopCalendar còn đi kèm rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho desktop của bạn.
 • Lịch Âm tháng 10 năm 2022, Xem ngày tốt xấu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tháng 10 âm năm 2022 đánh dấu sự chuyển biến rõ rệt của tiết trời mùa đông. Xem, nắm được lịch âm tháng 10 năm 2022 Nhâm Dần sẽ giúp bạn tra cứu chính xác thông tin về lịch âm dương tháng 10 theo Lịch Vạn Niên và biết đâu là ngày tốt, ngày xấu để mưu sự các công việc quan trọng trong tháng.
 • Lịch âm 2018
  Cập nhật lịch âm 2018 nhanh chính xác nhất, bạn đọc cùng theo dõi lịch âm 2018 được Tải Miễn Phí chia sẻ để phục vụ cho quá trình theo dõi ngày âm và dương trong năm 2018 nhé.
 • Lịch Âm tháng 7 năm 2022, Xem ngày tốt xấu
  Cùng với lịch dương, lịch âm cũng được rất nhiều người Việt sử dụng để tính toán các ngày lễ và xem ngày tốt để triển khai các công việc quan trọng như xuất hành, làm nhà, khai trương, cưới hỏi,...
 • Lịch Âm tháng 5 năm 2022, Xem ngày hoàng đạo
  Lịch âm tháng 5 năm 2022 bắt đầu từ ngày Quý Mùi (1/5) đến ngày Nhâm Tý (30/5) tháng Bính Ngọ. Tra cứu lịch tháng 5/2022 âm lịch sẽ giúp bạn tìm được các thông tin về ngày tốt, trực, ngũ hành của các
 • Ngày tốt tháng 1 năm 2022, ngày đẹp xuất hành, khai trương
  Ngày tốt tháng 1 năm 2022 là ngày nào âm lịch, dương lịch? Ngày nào đẹp, xấu để cắt tóc, làm nhà, xuất hành, cưới vợ, khai trương? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lịch Việt 2021 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lịch việt 2021 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lịch Việt 2021 Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá