download Rainlendar Lite  2.18.0 build 171

Rainlendar Lite

  2.18.0 build 171

Download Rainlendar Lite - Tạo lịch đẹp trên màn hình máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/05/2022

Rainlendar Lite hỗ trợ thay đổi cách hiển thị lich trên nền Windows với những mẫu lịch sinh động kèm theo nhắc nhở và ghi chú vừa có chức năng trang trí cho máy tính vừa giúp người dùng quản lý các công việc một các hiệu quả nhất.


Rainlendar Lite mang đến cho người dùng một bộ lịch đa chức năng sử dụng cho mục đích trang trí Desktop và tạo các chuỗi sự kiện, nhắc nhở, thông báo theo ngày tháng. Bạn có thể sử dụng nó để xem tất cả những ngày tháng đặc biệt theo từng giai đoạn.

Với phần mềm này người dùng được cung cấp hàng trăm mẫu nền lịch đẹp và sinh động với nhiều chủ đề khác nhau. Do đó bạn thỏa sức lựa chọn để trang trí cho máy tính theo từng giờ, từng ngày hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn thay đổi.

Rainlendar Lite thực sự là một lựa chọn thông minh cho bất kỳ người dùng nào bởi những tiện ích độc đáo mà nó mang lại, cho bạn trải nghiệm những cảm giác thú vị khi ngồi trước máy tính và những cách nhắc nhở quản lý công việc rất chuyên nghiệp.

Các tính năng của Rainlendar Lite:

- Hỗ trợ lịch trang trí vào tạo sự kiện:

Rainlendar Lite là một thay thế hoàn hảo cho bộ lịch đơn điệu và nghèo nàn chức năng của Windows khi nó vừa có chức năng tạo những hình nền sinh động và đẹp mắt cho máy tính vừa có thể giúp người dùng quản lý công việc theo ngày tháng.

- Tạo sự kiện và nhắc nhở theo ngày tháng:

Chọn một ngày bất kỳ trong tháng, người dùng có thể tạo một chuỗi sự kiện với các thông tin ngày giờ và nội dung cụ thể nhất. Phần mềm cung cấp cho bạn cách tạo sự kiện bằng văn bản với các hỗ trợ phông chữ với màu sắc và định dạng độc đáo, kèm theo các biểu tượng để đánh dấu sự kiện một theo những cách riêng biệt đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ một kế hoạch nào dù nhỏ nhất.

- Tự động nhắc nhở và thông báo sự kiện cho người dùng:

Tiện ích này sẽ tự động thông báo một sự kiện cho người dùng vào một mốc thời gian cố định hoặc có thể tùy chọn chế độ nhắc nhở. Bạn cũng có thể thêm các ghi chú và chương trình cũng sẽ hiển thị nó mỗi lần được thông báo về một sự kiện mới thông qua một pop-up

- Tạo âm thanh cho các thông báo:

Người dùng được tùy chỉnh và thiết lập những âm thanh yêu thích để thông báo các sự kiện, vì thế sẽ cảm thấy hào hứng hơn cho mỗi lần thực hiện một kế hoạch nào đó.

- Hỗ trợ phím nóng:

Để có thể truy cập nhanh vào lịch, chương trình cũng hỗ trợ người dùng sử dụng các phím nóng. Đây là cũng là một ưu điểm khá độc đáo của chương trình.Liên kết tải về - [14.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Rainlendar Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rainlendar Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rainlendar lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rainlendar Lite 2.18.0 build 171


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm