download Calendar Magic 2024

Calendar Magic

 2024

Download Calendar Magic - Xem lịch vạn niên trên Desktop

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/01/2024

Calendar Magic là phần mềm tích hợp nhiều loại lịch của nhiều quốc gia dân tộc trên thế giới, cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản nhất về ngày tháng và các sự kiện trong năm, đồng thời sắp xếp và quản lý công việc cá nhân một cách hiệu quả nhất.


Calendar Magic cung cấp cho người dùng những thông tin về ngày tháng và sự kiện từ quá khứ đến hiện tại và cả tương lai một cách toàn diện. Bạn có thể xem lịch năm của nhiều đất nước trên thế giới từ một kỷ nguyên bất kỳ.

Đối với Việt Nam, bạn nên xem Lịch Vạn Niên để xem đầy đủ các sự kiện ngày tháng trong năm, Lịch Vạn Niên còn giúp bạn tra cứu cụ thể một ngày tháng mà bạn quan tâm, lịch nghỉ các ngày lễ tết.

Tính năng mới của Calendar Magic phiên bản 18.7:

- Bổ sung lịch của Baha'i bao gồm nhiều thông tin, lịch sử, các lễ hội tôn giáo

 

Giao diện của Calendar Magic hiện một danh sách các tháng trong năm để người dùng tiện theo dõi và so sánh, thực hiện việc lập thời khóa biểu cho việc học, kế hoach cho công việc đồng thời theo dõi được những ngày lễ đặc biệt, ngày sinh nhật của người thân, bạn bè.

Calendar Magic còn có khả năng sử dụng một máy đếm ngược thời gian, đồng hồ bấm giờ, và tạo các báo thức nhắc nhở, chuyển đổi tiền tệ thông qua những công cụ hỗ trợ.

Các tính năng của Calendar Magic

- Hỗ trợ lịch năm của nhiều dân tộc:

Hiển thị lịch năm của nhiều dân tộc và nền văn minh trên thế giới như: Afghan, Armenian, Baha'i, Bangla, Chinese, Coptic, Egyptian, Ethiopic, French Revolutionary, Hebrew, Hindu Lunisolar, Hindu Solar, Indian National, Islamic Civil, Julian, Revised Julian, Parsi Fasli, Parsi Kadmi, Parsi Shenshai, Persian, Sikh Nanakshahi. Đồng thời nó còn cung cấp lịch âm của người Việt.

- Hiển thị lịch theo thời gian:

Tiện ích này cho phép người dùng xem lịch của hơn 230 quốc gia trên thế giới từ năm 1990 trở lại nay. Chức năng này giúp bạn xem được những ngày tháng và sự kiện đặc biệt trong quá khứ và theo dòng thời gian.

- Đối chiếu ngày tháng âm dương:

Calendar Magic cho hiển thị hệ thống lịch năm đầy đủ với các đối chiếu ngày âm và dương tương ứng. Chức năng này đặc biệt quan trong đối với những quốc gia có truyền thống văn hóa lâu đời ở Phương Đông.

- So sánh sự chênh lệch và khác biệt ngày tháng:

Phần mềm có thể dò tìm và tính toán một ngày cụ thể và sự chênh lệch giữa các ngày, chuyển đổi giữa các loại lịch khác nhau hoặc so sánh ngày tháng giữa các quốc gia với nhau.

- Điều chỉnh các nhắc nhở và ghi chú:

Công cụ này cũng có khả năng để tạo ra, hiển thị, cập nhật và xóa các nhắc nhở cho các sự kiện bất kỳ ở những ngày tháng bất kỳ.

- Tìm kiếm ngày tháng và sự kiện:

 Calendar Magic còn tìm sự kiện theo ngày ở các quốc gia khác nhau, tìm sự kiện của một ngày bất kỳ từ quá khứ đến hiện tại.

- Đồng hồ đếm thời gian:

Tiện ích này còn cung cấp một cỗ máy tính toán thời gian, đối chiếu các mốc giờ trên thế giới, chức năng báo thức cũng được tích hợp giúp người dùng quản lý hiệu quả thời gian quý báu của mình.Liên kết tải về - [6.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Calendar Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat calendar magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Calendar Magic 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm