download Life360 Cho Android

Life360

 Cho Android

Download Life360 - Ứng dụng theo dõi trẻ từ xa qua di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/09/2019

Life360 là ứng dụng định vị sử dụng công nghệ theo dõi GPS mới nhất hoàn toàn miễn phí cho mobile, với Life360, bạn có thể xem địa điểm của thành viên trong nhóm trên 1 bản đồ riêng tư đồng thời lần theo dấu vết điện thoại bị đánh cắp hoặc bị mất.


Quảng cáo

Life360 được đánh giá là bộ định vị gia đình mạnh mẽ, chuẩn xác và tiết kiệm pin nhất hiện nay. Đây là ứng dụng định vị điện thoại  theo dõi duy nhất có khả năng tương thích với các dòng điện thoại thông thường, do đó bạn có thể định vị các thành viên trong gia đình mình kể cả họ không sở hữu điện thoại thông minh.

life360

 

Tải Life360 cho Android - Ứng dụng theo dõi trẻ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Đặc biệt Life360 còn được tích hợp tính năng trò chuyện theo nhóm hoàn toàn miễn phí, đây là một phương án thay thế hoàn hảo cho dịch vụ nhắn tin văn bản đắt tiền. Chưa kể đến tính năng nhận cảnh báo khi thành viên trong gia đình đang đi tới một địa điểm cụ thể.

life360 2

Download Life360 cho iPhone - Ứng dụng theo dõi trẻ từ xa qua di động

Life360 cũng là ứng dụng giám sát trẻ giúp người dùng theo dõi bọn trẻ từ xa, biết chính xác vị trí của chúng ở thời điểm hiện tại và thật dễ dàng để cách ly những đối tượng tuy hiểm có nguy cơ xâm hại đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Bạn tham khảo thêm Find My Phone, ứng dụng giúp định vị chính xác vị trí của thiết bị bị mất cắp, Find My Phone tương thích mạnh mẽ với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.


Liên kết tải về - [7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Life360 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat life360 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Life360 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BabyCam 3/5 Theo dõi các hình ảnh từ camera
  • ESET Parental Control 3/5 Ứng dụng giám sát trẻ sử dụng điện thoại, máy tính bảng Android
  • SpyicTheo dõi vị trí, tin nhắn, cuộc gọi qua điện thoại
  • CocospyTheo dõi và giám sát trẻ em từ xa
  • Care4TeenTheo dõi trẻ em sử dụng Internet
  • Kids ZoneHạn chế trẻ sử dụng điện thoại di động
  • GPS Theo DõiỨng dụng theo dõi trẻ em cho điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá