download Linux Deepin 15.4.1

Linux Deepin

 15.4.1

Download Linux Deepin - Bản phân phối Linux dựa trên Debian

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/08/2018

Linux Deepin là hệ điều hành nguồn mở được thiết kế dựa trên bản phân phối Debian GNU/Linux, hướng tới cộng đồng người dùng ở Trung Quốc. Linux Deepin có môi trường màn hình, chủ đề, icon và chương trình quản lý đăng nhập mang phong cách riêng, khác với các hệ điều hành khác.

Quảng cáo

Linux Deepin hiện được phân phối miễn phí với các phiên bản tải Linux Deepin dạng ảnh ISO DVD chỉ cho phép cài đặt, hỗ trợ cấu trúc 32 bit và các nền tảng phần cứng 64 bit. Hình ảnh ISO được khai thác qua các ổ USB có dung lượng 2GB trở lên hoặc qua các đĩa DVD trống.

Debian Live là bản Live CD mã nguồn mở của hệ điều hành Debian GNU/Linux gồm 5 phiên bản đóng gói khác nhau với những đặc điểm khác nhau về môi trường mã nguồn mở, bên cạnh đó, Debian Live còn cung cấp nhiều tiện ích dòng lệnh, chạy trên nền tảng phần cứng 32 bit và 64 bit mặc định.


Linux Deepin
Download Linux Deepin - Bản phân phối Linux dựa trên Debian

Linux Deepin có một số yêu cầu nhất định đối với hệ thống cài đặt như bộ vi xử lý từ Intel Pentium IV 2GHz trở lên, RAM ít nhất 1GB (nên sử dụng RAM 2GB), máy có dung lượng đĩa trống tối thiểu là 10GB, card đồ họa video hiện đại của Intel, AMD hoặc Nvidia, card âm thanh HDA hoặc Sound Blaster, AC97 và các thiết bị CD/DVD-ROM hoặc cổng USB.

Linux Deepin tích hợp nhiều phần mềm như trình duyệt web Google Chrome, trình quản lý tập tin Nautilus, dịch vụ email Mozilla Thunderbird, trình nhắn tin nhanh Pidgin, trình biên tập văn bản Gedit, bộ công cụ văn phòng Kingsoft, trình phát video DPlayer, v.v.

Dành cho người dùng windows, phần mềm USB Show giúp bạn khôi phục và hiển thị lại những dữ liệu bị ẩn trên USB, bên cạnh đó USB Show còn hỗ trợ sao lưu các dữ liệu chưa bị virus tấn công và vẫn nằm trong vùng an toàn.

Các tính năng chính của Linux Deepin:

- Hệ điều hành nguồn mở.

- Phân phối dạng ảnh ISO.

- Hỗ trợ cấu trúc 32 bit và nền tảng phần cứng 64 bit.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.
 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017
  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Astra Linux có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?
  Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và cũng là nền tảng phức tạp nhất. macOS là hệ điều hành dựa trên FreeBSD Unix, hỗ trợ hệ thống Apple Macintosh. Và cuối cùng là Linux, bao gồm nhiều bản phân
 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux
  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản phân phối khác. Bài viết dưới đây Taiamienphi.vn sẽ
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • Các lệnh Shell trong Linux
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bằng cách sử dụng các lệnh Shell trên Linux vừa thao tác đơn giản lại vừa giúp tiết kiệm thời gian, ít xảy ra lỗi. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các lệnh Shell trong Linux cơ bản.
 • 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bằng cách sử dụng dòng lệnh trên máy tính Linux giúp bạn có thể điều hướng, điều khiển chương trình trên hệ thống nhanh hơn nhiều so với sử dụng giao diện đồ họa. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới làm quen.
 • Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Canonical vừa thông báo với client VoIP phổ biến, Skype hiện có sẵn cho người dùng Linux dưới dạng gói Snap để dễ cài đặt hơn trong các bản phân phối Linux phổ biến như Ubuntu và Linux Mint, và được cập nhật các tính năng mới nhất đến thẳng với người dùng.
 • Đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Nhà phát triển RaspEX, Arne Exton vừa phát hành phiên bản hệ điều hành RaspEX Linux mới cho các thiết bị Raspberry Pi dựa trên hệ điều hành Ubuntu 18.10 được ra mắt cách đây không lâu, như vậy người dùng đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3 dễ dàng hơn rất nhiều.
Linux Deepin - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linux Deepin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linux deepin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Linux Deepin 15.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá