download Locate Laptop 2.0

Locate Laptop

 2.0

Download Locate Laptop - Chống mất trộm laptop

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/08/2017

Locate Laptop là phần mềm cho phép xác định vị trí của máy tính xách tay khi bị mất cắp. Chương trình sẽ thông báo cho bạn biết vị trí cũng như những thông tin quan trọng cần thiết khi kẻ lấy cắp truy cập vào internet.

Quảng cáo

Locate Laptop là một phần mềm chạy dưới dạng ẩn khi cài đặt vào máy tính, bạn sẽ chỉ mất thời gian điền các thông tin lúc ban đầu. Chương trình sẽ âm thầm ghi lại các hoạt động trên máy tính bao gồm địa chỉ IP của máy đang được sử dụng, máy tính đang nằm ở quốc gia nào, thuộc vùng và thành phố nào. Ngoài ra Locate Laptop còn có thể biết được laptop của bạn đang nằm ở kinh độ và vĩ độ nào trên trái đất một cách rất chi tiết.

Locate Laptop cho phép xác định vị trí của chiếc máy tính xách tay rất chính xác thông qua các dữ liệu thu thập ngầm trên mạng. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra chiếc máy tính xách tay của mình. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo sợ vì không tìm ra chiếc máy tính xách tay bị mất cắp.

Bạn tham khảo ứng dụng Compass có chức năng xác định vị trí từ vệ tinh, Wifi, điện thoại, địa chỉ IP đơn giản và dễ dàng, ngoài ra Compass còn có khả năng chia sẻ vị trí trên thiết bị có kết nối Internet.

Giao diện của Locate Laptop cung cấp lưu trữ rất nhiều những thông tin mà bạn thiết lập, trong đó có lưu giữ những thông tin cá nhân của bạn như địa chỉ liên hệ, nơi công tác, thông tin liên lạc, những thông tin này là cần thiết trong trường hợp máy tính của bạn bị mất. Ngoài ra bạn còn có thể khóa các dữ liệu quan trong bằng mật khẩu và lữu trữ đặc biệt bởi phần mềm này. Locate Laptop không chỉ đơn giản là một phần mềm định vị thông thường, nó cũng có thể đóng vai trò như một phần mềm bảo vệ thông tin bằng mật khẩu đề phòng trong trường hợp thất lạc máy tính.

Những tính năng của Locate Laptop gồm:


-    Cho phép âm thầm ghi lại các hoạt động của máy tính.
-    Xác định vị trí một cách chính xác của máy tính khi có kết nối internet.
-    Hỗ trợ lưu trữ thông tin cá nhân và bảo vệ bằng mật khẩu.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Ứng dụng chạy ngầm rất khó phát hiện.
 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Locate Laptop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat locate laptop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá