download LAlarm 5.7 B

LAlarm

 5.7 B

Download LAlarm - Chống mất trộm laptop

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/01/2015

Laptop là loại máy tính cá nhân nhỏ gọn và dễ di chuyển. Do vậy mà việc lấy trộm nó cũng trở nên dễ dàng hơn. Việc mất laptop đang xảy ra thường xuyền ở nhiều môi trường khác nhau. Vì thế việc có một công cụ chống trộm latop là rất cần thiết. LAlarm là ứng dụng rất cần thiết cho tất cả những ai đã, đang và sẽ có ý định sử dụng loại thiết bị này.

Quảng cáo

LAlarm Bằng bảo vệ laptop của bạn bằng cách thức phát âm thanh báo động lớn khi ai đang cố tình có ai đó cố tình chạm vào latop với nhiều ý định và mục đích khác nhau như trộm cắp hoặc truy cập máy tính khi chưa được sự cho phép của người sở hữu. Trong trường hợp laptop đã bị mất, phần mềm sẽ tự hủy các dữ liệu nhạy cảm mà bạn không muốn cho người khác xem. Và cũng có khả năng phục hổi dữ liệu từ một máy tính bị đánh cắp.

Phần mềm còn tích hợp tính nắng cảnh báo cho bạn khi pin máy tính của bạn bị dùng quá tải để bạn có cách thức dùng pin hợp lý, tăng tuổi thọ của pin và tránh mất các dữ liệu khi chẳng may pin quá yếu có thể làm sụt nguồn máy tính bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, LAlarm cũng sẽ cảnh báo cho người dùng khi ổ đĩa cứng của bạn gặp bị tổn thương hoặc gặp các vấn đề tương tự, để người dùng có chế độ bảo trì hợp lý, tránh bị mất oan các dữ liệu quan trong trên máy tính.

Nếu laptop của bạn đang ở một khu vực có độ rủi ro mất trộm cao được được xác định trước. Việc cảnh báo này có thể được thực hiện bằng email hoặc tin nhắn trên điện thoại di động được kết nôi với phần mềm cài trên máy tính.
Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động rất linh hoạt trên nhiều hệ điều hành thông dụng như Windows XP/2003/Vista/7 và rất dễ sử dụng với tất cả người dùng.

Các tính năng chính của phần mềm LAlarm:

- Báo động âm thanh trong các trường hợp: khi có ai chạm vào laptop, pin quả tải hoặc yếu, ổ đĩa cứng bị tổn thương, khi máy nằm trong một vùng có độ an toàn thấp…
- Tự hủy dữ liệu nhạy cảm khi máy tính bị mất
- Khôi phục dữ liệu từ laptop bị đánh cắp
- Thông báo qua email hoặc tin nhắn trên điện thoại có kết nối với phần mềm
- Dung lượng nhỏ, dễ sử dung
- Hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng như Windows XP/2003/Vista/7
 Liên kết tải về - [967 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LAlarm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lalarm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Locate LaptopChống mất trộm laptop
  • PreyPhần mềm chống lấy cắp laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá