download Mamba Cho Android

Mamba

 Cho Android

Download Mamba - Ứng dụng hẹn hò, kết nối người độc thân

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/06/2018

Mamba là một trang web và ứng dụng hẹn hò phổ biến dành cho đàn ông và phụ nữ độc thân trên toàn thế giới, chỉ cần một click và kết nối, cuộc sống của bạn có thể thay đổi ngay lập tức. Hiện Mamba đã có hàng chục thành viên tham gia và sử dụng phổ biến ở hơn 50 quốc gia trên thế giới


Quảng cáo

Ứng dụng hẹn hò Mamba mang đến một môi trường hẹn hò an toàn và thoải mái nhất cho những người độc thân, nơi bạn có thể xem các video và các luồn trực tuyến từ người khác và chính bạn cũng có thể làm tương tự, có thể đăng ký ứng dụng hẹn hò này qua tài khoản facebook, bắt đầu tìm kiếm và gặp gỡ ngay với những người ở gần bạn.

mamba

Download Dating.com, Dịch vụ mai mối hẹn hò cho người độc thân

 

Mamba tích hợp các bộ lọc thông minh để bạn kết nối được với những người bạn có cùng sở thích, quan điểm sống và mục tiêu, chẳng hạn sử dụng các bộ lọc cho loại ngoại hình, thu nhập, tình trạng gia đình, trẻ em và thậm chí cả sở thích tình dục. Ứng dụng cho phép gửi quà ảo cho người bạn thích, làm cho hồ sơ cá nhân của bạn hay ẩn hồ sơ để chỉ những người dùng yêu thích của bạn có thể xem nó.

Dating.com cũng là ứng dụng hẹn hò giúp bạn tìm được những người bạn đời ưng ý nhất, cũng có tính năng phát và xem trực tiếp, bên cạnh đó Dating.com còn hỗ trợ bạn tìm kiếm bạn đời theo sở thích, dựa trên các tiêu chí mà bạn đưa ra.

 

Các tính năng chính của Mamba:

 

- Ứng dụng hẹn hò cho người độc thân

- Dịch vụ phát và xem trực tiếp

- Nhắn tin, trò chuyện

- Sử dụng các bộ lọc để tìm bạn đời


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mamba được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mamba là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Casual Dating & Adult SinglesỨng dụng hẹn hò, tìm người yêu
  • inLoveHẹn hò, kết bạn cho người độc thân
  • Dating.comDịch vụ mai mối hẹn hò cho người độc thân
  • JAUMO DatingGặp gỡ, hẹn hò với người độc thân
  • Hong Kong SocialKết nối với người độc thân Hồng Kông
  • MeetYaGặp gỡ bạn bè, kết nối người độc thân
  • DooDooHẹn hò, kết bạn miễn phí
  • VietnamCupidTrang web hẹn hò làm quen hàng đầu Việt Nam
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá