download MarvinSketch 6.3.0

MarvinSketch

 6.3.0

Download MarvinSketch - Tạo phương trình, sơ đồ phản ứng hóa học

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/06/2018

MarvinSketch là ứng dụng biên tập hóa học hỗ trợ xử lý các thành phần hóa học, tạo sơ đồ phản ứng, kết cấu hóa học cùng nhiều tác vụ tương tự khác liên quan đến các kiến thức và chuyên ngành này. Trong vô số các giải pháp phần mềm có khả năng vẽ các thành phần hóa học, MarvinSketch hướng tới tiêu chí cung cấp mọi công cụ thiết yếu để tạo đồ họa chuyên nghiệp.


MarvinSketch giúp bạn tạo và kết xuất các cấu trúc ba chiều, thêm và chỉnh sửa các nhóm và phản ứng, thiết lập các thuộc tính như đặc điểm của phân tử và loại liên kết, cấu trúc liên kết, v.v. Ngoài ra, MarvinSketch cũng hỗ trợ xử lý các phép tính như thêm đồng phân, tính hạt mang điện tích và thêm proton.

ChemDraw Ultral cũng là ứng dụng trong lĩnh vực hóa học với tính năng vẽ sơ đồ cho các phản ứng hóa học, ChemDraw Ultral hỗ trợ tạo các cấu trúc phân tử kim loại hữu cơ, axit amin, chuỗi phân tử DNA và RNA và nhiều hình khối phức tạp khác nhau.


MarvinSketch
Download MarvinSketch - Phần mềm Tạo phương trình, sơ đồ phản ứng hóa học

Các tính năng phân tích cấu trúc liên kết cũng như tính diện tích bề mặt cực và diện tích bề mặt phân tử được đặt trong menu con "Geometry" của "Calculations". Trong menu này, MarvinSketch còn cung cấp các hàm NMR, chính xác hơn là các phép dự đoán CNMR và HNMR, thường được sử dụng cùng với ứng dụng xem phổ NMR.

Dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng thực hành, thí nghiệm trong hóa học, phần mềm ChemLab để hỗ trợ bạn thực hành thí nghiệm an toàn hơn, ChemLab giúp đỡ bạn thực hiện nhiều loại thí nghiệm với các chủ đề khác nhau, lưu lại các kết quả để xem khi thấy cần.

Các tính năng chính của ứng dụng MarvinSketch:

- Vẽ cấu trúc hóa học.

- Thiết kế mô hình phân tử.

- Kiểm tra hóa trị và cấu trúc hóa học.

- Tạo ảnh, biểu diễn và định dạng ảnh hóa học.

- Xử lý các phép tính thêm đồng phân, tính hạt mang điện tích, thêm proton.

- Phân tích cấu trúc liên kết.

- Tính diện tích bề mặt cực và diện tích bề mặt phân tử.Liên kết tải về - [9 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MarvinSketch - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MarvinSketch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat marvinsketch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MarvinSketch 6.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ChemDraw Ultra 4/5 Biễu diễn công thức, phản ứng hóa học
  • MathCast 3/5 Soạn thảo phương trình toán học
  • MathomaticGiải phương trình toán học
  • RegexBuddyCông cụ taọ các biểu thức toán học, số học
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm