download Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em Phiên bản doc

Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em

 Phiên bản doc

Download Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em - Biên bản vắn tắt thông tin trẻ em

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/11/2017

Với những ai phụ trách việc theo dõi và thực hiện các báo cáo về trẻ em thì mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em sẽ là một gợi ý giúp các bạn có thể hoàn tất được toàn bộ các nội dung báo cáo một cách dễ dàng nhất. Thông qua báo cáo, người nhận báo cáo sẽ nắm bắt được toàn bộ tình trạng sức khỏe, thể chất, sở thích, khả năng của trẻ.

Quảng cáo

Theo dõi chế độ ăn uống và sức khỏe của trẻ định kỳ sẽ giúp trẻ có có cơ hội được chăm sóc và quan tâm kịp thời nhất, vì vậy, bài viết này giới thiệu đến các bạn mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em để các bạn có thể sử dụng nhằm tóm tắt toàn bộ thông tin của trẻ đầy đủ, theo đúng yêu cầu chung. Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em sẽ giúp người thực hiện báo cáo tránh bỏ sót được những thông tin cần kê khai về trẻ em, hoàn thiện thông tin.


Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em
Download Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em

Cụ thể, trong mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em, các bạn sẽ phải cung cấp toàn bộ thông tin về trẻ như tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, dân tộc, nơi tiếp nhận vào cơ sở nuôi dưỡng (ghi rõ đối tượng), thông tin về gia định ruột của trẻ em,... Bên cạnh đó, các bạn sẽ cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe của trẻ em từ khi sinh ra, tiền sử bệnh tật trước đây, các bệnh mãn tính, dị tật hoặc các vấn đề về sức khỏe, tình hình tiêm vắc xin, tình hình sức khỏe hiện tại, sự phát triển, sở thích của trẻ em, thói quen của trẻ em, đưa ra những đánh giá, đề xuất cụ thể,...

Báo cáo về tình hình phát triển của trẻ mồ côi, trẻ đang ở trong các trung tâm nuôi dưỡng là một nhiệm vụ mà bên tổ chức, cá nhân nhận nuôi phải thực hiện để đảm bảo việc nuôi và đảm bảo quyền lợi cho trẻ em được thực hiện tối ưu nhất, vì vậy, mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hoàn thành những nội dung thông tin theo đúng yêu cầu. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn nhận con nuôi tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo thủ tục nhận con nuôi tại Việt Nam để biết được những giấy tờ và trình tự thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng, dễ dàng, thủ tục nhận con nuôi tại Việt Nam sẽ được thực hiện theo quy định chung của pháp luật, đảm bảo được quyền lợi cho trẻ được nhận nuôi.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nội dung mẫu bản cam kết để sử dụng ngay khi cần viết cam kết về một vấn đề, sự việc nào đó, mẫu bản cam kết là biểu mẫu hành chính vì thế các bạn cần trình bày khoa học, rõ ràng và ký tên vào cuối đơn để làm căn cứ xác nhận.


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách nộp hồ sơ thuế qua mạng
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nộp hồ sơ thuế qua mạng bằng phần mềm QTTNCN, giúp tiết kiệm thời gian quý giá thay vì phải đến tận nơi cơ quan thuế để nộp. Mời các bạn theo dõi.
 • Cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật trong hồ sơ xin việc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sơ yếu lý lịch tự thuật là một trong những phần không thể thiếu khi bạn làm đơn xin việc, có nhiều người đã có sự nhầm lẫn giữa Sơ yếu lý lịch và cv xin việc nhưng nội dung của Sơ yếu lý lịch mang tính bao quát và tóm lược hơn. Để giúp bạn đọc dễ dàng hình dung hơn về cách viết Sơ yếu lý lịch Tải Miễn Phí đã cập nhật chi tiết nội dung hướng dẫn, bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.
 • Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS là cách để thầy cô có thể tìm kiếm nhanh tên của các học sinh. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tìm hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS.
 • Windows 10 - Kích hoạt đồng hồ và lịch trên màn hình desktop
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trên Win 10, mặc định các ứng dụng đồng hồ, lịch (widget) sẽ bị ẩn đi. Để kích hoạt được chúng giống như Windows 7, bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.
 • Cảm nhận về mùa xuân trong thơ Hồ Chí Minh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hồ Chí Minh không chỉ là nhà chính trị, quân sự tài ba kiệt xuất mà còn là nhà văn, nhà thơ lớn, người có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền văn học Việt Nam. Nếu theo dõi thơ Bác, ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ, thuần khiết: ánh trăng, dòng sông, cây cối, cánh chim…. Vận dụng những hiểu biết của mình, anh chị hãy trình bày cảm nhận về mùa xuân trong thơ Hồ Chí Minh
 • Xem Chạy đi chờ chi tập 11
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Các bạn cùng chờ đón và theo dõi Chạy đi chờ chi tập 11 được phát sóng 19h30 tối tứ 7 ngày 22/03/2019 trên kênh HTV7, đầy kịch tính thông qua những hình ảnh trailer đã tạo được ấn tượng và sức hút đối với khán giả. Những đội thi đấu gay cấn không khoan nhượng, sự hoang mang, sợ hãi của người chươi hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta chương trình thực tế hấp dẫn nhất.
 • Cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sử dụng các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc giữa 2 thế lực Tống - Liêu đại chiến suốt ngày đêm, tại đây game thủ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile phần nào được trải nghiệm một thế giới võ hiệp rộng lớn thông qua cách thiết kế hình ảnh full 3D theo kiểu game PC khi xưa và hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu.
 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các bạn cùng theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6, được phát sóng vào lúc 21h15 tối chủ nhật ngày 13/10/2019 trên kênh VTV3. Chương trình Ơn giời cậu đây rồi là chương trình hấp dẫn với các tình huống hài tự nhiên được chương trình dành cho các vị khách mời. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.
 • Cách viết hồ sơ xin việc vào công ty
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Viết hồ sơ xin việc vào công ty đôi khi cũng không phải là một việc dễ dàng, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp ra trường, một hồ sơ xin việc tốt sẽ để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng cũng như giúp nâng cao khả năng tuyển dụng thành công bên cạnh những ký năng mình có, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc vào công ty tốt nhất.
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe
 • Hồ sơ xin việc tốt nên tránh 5 lỗi sau
  Để có thể được xem xét vào vị trí làm việc của một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang tuyển dụng, đòi hỏi các bạn phải chuẩn bị tốt hồ sơ xin việc của mình, theo đó, các bạn cần biết những lỗi cụ
 • Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS
  Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi học hoặc bảo lưu... Đọc bài viết sau để biết cách
 • Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Kỳ tuyển sinh 2017 - 2018 đã chính thức bắt đầu, theo đó, những thông tin về tuyển sinh lớp 1 cũng được nhiều phụ huynh quan tâm, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp những thông tin về hồ sơ nhập học vào lớp 1 để các phụ huynh có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ một cách kỹ lưỡng, đúng với quy định chung.
Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bản tóm tắt đặc điểm, sở thích, thói quen của trẻ em Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá