download Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu File DOC

Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu

 File DOC

Download Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu - Thư mời tham dự đêm hội trăng rằm

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/09/2017

Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu là mẫu giấy mời được các trường học ứng dụng phổ biến dùng để gửi tới các bậc phụ huynh cũng như con em tới tham dự tết trung thu tại trường. Mẫu giấy mời này khá đơn giản cũng như dễ thực hiện bao gồm đầy đủ thông tin ngươi được mời cũng như những địa điểm diễn ra được cung cấp trong giấy mời. Hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy mời này để có thể sử dụng hợp lý cũng như đúng với nhu cầu công việc nhất.

Quảng cáo
Nội dung chủ yếu của mẫu giấy mời tham sự chương trình tết trung thu bao gồm tên giấy mời, chương trình được viết rõ ràng và cụ thể nhất, kích gửi tới khách mời nào cũng được viết trang trọng trên giấy mời. Tiếp đến là lý do và mục đích gửi giấy mời như tạo thêm sân chơi cho các bé dịp tết trung thu, cho các bé có cơ hội giao lưu học hỏi cũng như rước đèn phá cỗ… Quan trong hơn trong giấy mời là thời gian và địa điểm cụ thể để khách mời có thể nắm bắt được và đến dự đúng giờ. 
 
 
Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu
Download mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu
 
Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu còn thể hiện được sự trang trọng bằng những lời cảm ơn cùng với sự có mặt của khách mời trong chương trình. Khi viết những mẫu giấy mời này cần chú ý rõ ràng và thể hiện được đúng với mục đích của mình, tránh lan man, xa vời thực tế không thể hiện được sự quan trọng của chương trình. 
 
Với mẫu giấy mời này còn rất nhiều những mẫu giấy tờ khác các bạn có thể tham khảo như mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên hay học sinh được tổng hợp và cập nhạt đầy đủ trên Taimienphi.vn. Khi các giáo viên có nhu cầu xin nghỉ dạy thì việc sử dụng mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên là rất cần thiết.
 
Những mẫu đơn hay giấy tờ này được ứng dụng khá phổ biến đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc, đảm bảo đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể tải về và sử dụng hợp lý nhất với mục đích công việc của mình để đem lại kết quả tốt nhất. 

Liên kết tải về - [54 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tả một đêm trăng đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Ai đã từng được một lần ngắm cảnh đêm trăng đẹp, nhất là cảnh đêm trăng ở làng quê chắc chắn sẽ không thể nào quên được cảnh đẹp đó, tuy nhiên có những bạn chưa có cơ hội được ngắm cảnh này, vậy với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả một đêm trăng đẹp để các em hình dung được vẻ đẹp của một đêm trăng là như thế nào. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết sau đây.
 • Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Để chuẩn bị cho cuộc thi viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020 Taimienphi.vn đã chuẩn bị rất nhiều bài viết về các đề tài khác nhau cho các thí sinh tham khảo và lựa chọn làm bài dự thi của mình. Các bạn có thể tham khảo các bài viết bên dưới đây để có thêm ý tưởng, cũng như trau dồi thêm kỹ năng viết thư theo đúng thể thức mà cuộc thi đã đề ra, đồng thời nâng cao được nhận thức về các vấn đề xã hội hiện nay.

 • Cách viết thư UPU, trình bày thư quốc tế UPU
  Nếu bạn chưa biết cách viết thư UPU để tham dự cuộc thi viết thư UPU 2016. Hãy đọc bài viết này của Taimienphi.vn để nắm rõ hơn thể lệ cuộc thi cũng như các làm sao có được một bức thư ấm tượng, vừa
 • Cách viết thư UPU
  UPU là một cuộc thi viết thư Quốc Tế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 15 trở xuống, đến nay đã chạm mốc 49 năm. Với nhiều người thì cách viết thư UPU chắc hẳn còn rất xa lạ nhưng với bài viết dưới đây
 • Bảo hiểm ung thư là gì?
  Trong các loại bảo hiểm thì bảo hiểm ung thư trở nên phổ biến hơn, được nhiều người lựa chọn mua cho bản thân và gia đình trong thời gian hiện nay khi mà nguy cơ mắc bệnh ung thư hiện nay là cao. Để
 • Viết thư về chất lượng không khí AQI
  Hiện tại ý tưởng cho bài viết dự thi viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020 đang xuất hiện khá nhiều. Vì thế để hỗ trợ thí sinh thực hiện bài dự thi của mình một cách tốt nhất hãy cùng Taimienphi.vn tham
 • Tả lại lễ hội trung thu ở trường em
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tết trung thu là một ngày lễ lớn của năm. Vào ngày nay, tại thôn, xóm, trường học thường tổ chức lễ hội trung thu để các em thiếu nhi trông trăng, bày cỗ, thắp đèn lồng và hát những bài ca vui nhộn. Em hãy tả lại lễ hội trung thu ở trường em mà em có dịp tham dự.
 • Lời chúc Trung thu hài hước, vui vẻ, dí dỏm hay nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Cùng với đèn lồng, mâm ngũ quả, những lời chúc trung thu hài hước cũng được nhiều người tìm kiếm để mang đến tiếng cười cho người thân, bạn bè trong đêm hội trăng rằm. Tham khảo, sử dụng những lời chúc này, bạn sẽ dễ dàng bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của mình đến những người thân yêu.
 • Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Đến với bài hướng dẫn viết thư hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các em học sinh làm bài viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ. Để viết được bài tập làm văn này dễ dàng hơn, mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bên cạnh đó các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi để hướng dẫn con mình làm bài ở nhà.
 • Cách trộn thư trong Word 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trộn thư trong Word 2013 là tính năng hữu ích giúp các bạn giảm thiểu thời gian khi xử lý các dạng chèn danh sách vào một mẫu cố định như: thư mời, thông báo, thư cảm ơn, phiếu điểm... Mặc dù tính năng khá rất hữu ích nhưng có nhiều bạn chưa biết hoặc chưa để ý đến tính năng trộn thư này, do vậy mà bài viết dưới đây sẽ là giải pháp để bạn thực hiện việc trộn thư trong Word 2013 một cách dễ dàng nhất.
 • Mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp
  Thư mời phỏng vấn chính là thông điệp đầu tiên của nhà tuyển dụng gửi tới ứng viên của mình để thể hiện thiện chí hợp tác; do đó, đặt ra yêu cầu phải soạn thảo đầy đủ các thông tin cần thiết và đảm
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh của nhà thơ Lí Bạch
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các em hãy cùng tham khảo bài phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh của nhà thơ Lí Bạch để thấy được cảnh đẹp đêm trăng và nỗi nhớ quê hương tha thiết của tác giả trong một đêm trăng thanh tĩnh.
Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy mời tham dự chương trình tết trung thu File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá