download Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh Phiên bản doc

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh

 Phiên bản doc

Download Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh - Thủ tục giải thể công ty

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/11/2017

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể, chi tiết về các giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục giải thể công ty hợp danh. Qua đó, các bạn sẽ chủ động được việc chuẩn bị các giấy tờ để hoàn tất thủ tục theo đúng quy định chung hiện nay.

Quảng cáo

Bài viết này giới thiệu đến các bạn mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh để các bạn nắm bắt được một số thông tin giấy tờ quan trọng để tiến hành giải thể công ty theo đúng trình tự đã quy định. Cơ quan có thẩm quyền thực hiện thủ tục hành chính giải thể công ty hợp danh là Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Một công ty hợp danh đang hoạt động những gặp nhiều tình huống khác nhau như kết thúc thời gian hoạt động nhưng không có thời gian gia hạn, thiếu vốn, thua lỗ, thiếu thị trường tiêu thụ, không đáp ứng được số lượng thành viên, bị thu hồi giấy Đăng ký kinh doanh của công ty hợp danh,...


Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh
Download Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh

Mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp là biểu mẫu được nhiều doanh nghiệp sử dụng để đề nghị một vấn đề nào, mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp cần ghi rõ thông tin về doang nghiệp và nội dung đề nghị để cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo đúng quy định.

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết giúp các bạn có thể chuẩn bị được toàn bộ giấy tờ để thực hiện thủ tục giải thể theo đúng quy trình chung hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn cần nắm bắt được một số thủ tục cần thực hiện khi giải thể công ty hợp danh như thực hiện kiểm toán thuế, quyết toán thuế, hoàn thành các nghĩa vụ thế, trả con dấu của công ty, đăng báo công bố giải thể công ty hợp danh, thanh lý tài sản, đưa ra biên bản họp quyết định giải thể doanh nghiệp,...

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng dịch vụ giải thể chi nhánh để tìm hiểu các thủ tục giải thể cần thiết cho doanh nghiệp mình, hợp đồng dịch vụ giải thể chi nhánh được đăng tải tại đây rất đầy đủ, các bạn có thể lưu lại ngay để sử dụng.

Để tiến hành giải thể công ty thành công, các công ty cần nắm bắt được quá trình giải thể, chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quy định trong mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh được soạn đầy đủ và đáp ứng được toàn bộ quy trình chung của pháp luật.


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  HDBank là một ngân hàng lớn và uy tín ở Việt Nam và cũng là ngân hàng đưa ra điều kiện, thủ tục mở ATM, Visa, do đó, bạn cần biết được thủ tục mở ATM, Visa HDBank để có thể mở thẻ tại ngân hàng thành công và tiết kiệm được thời gian.
 • Tổng hợp các thủ tục kê khai, đổi giấy phép lái xe, cấp lại sổ hộ khẩu
  Các mẫu thủ tục kê khai, đổi giấy phép lái xe, cấp lại sổ hộ khẩu là những tài liệu được taimienphi.vn chọn lọc chia sẻ tới quý bạn độc giả. Các bạn có thể tham khảo những mẫu này để biết cách soạn
 • Thủ tục ly hôn gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Câu hỏi "Thủ tục ly hôn gồm những gì?" được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết các thắc mắc của bạn giúp bạn giải đáp các vương mắc.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.
 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank
 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA,
 • Thủ tục mở ATM, Visa TPBank
  Bạn đang muốn mở thẻ TPBank nhưng lại chưa nắm bắt được thủ tục mở ATM, Visa TPBank gồm những điều kiện, các giấy tờ gì ... Hãy tham khảo bài viết sau để giải đáp và tìm câu trả lời cho câu hỏi trên
 • Cách sử dụng ứng dụng GoToMeeting
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  GoToMeeting đã nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích của nhiều công ty, tổ chức và cá nhân để tổ chức hội nghị truyền hình và các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng GoToMeeting cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt nào cũng như hầu hết các thiết bị di động. Nếu nền tảng này còn mới lạ đối với bạn, vậy hãy tìm hiểu cách sử dụng GoToMeeting trong bài viết sau đây.
 • Thủ tục đổi CMND sang thẻ căn cước gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bài viết của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các loại hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục đổi CMND sang thẻ căn cước. Một vài điều cần lưu ý khi đổi CMND sang thẻ căn cước cũng được tổng hợp ở bài viết này.
 • Mẫu bảng hiệu công ty đẹp
  Bảng hiệu công ty là một công cụ kinh doanh đa năng, có thể phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể coi nó là một giải pháp trực quan cho nhiều vấn đề như tăng tính tương tác, cạnh tranh,
 • Thủ tục vay tiền tại Robocash
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài viết chia sẻ thông tin chi tiết về thủ tục vay tiền tại Robocash, giúp bạn đọc nắm được tuần tự các bước, hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ vay tiền tại Robocash, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình giải ngân khoản vay của bạn tại Robocash.
 • Hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bài viết hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định cụ thể và chi tiết như thủ tục làm giấy khai sinh, thủ tục đăng ký nhập khẩu. Việc đăng ký khai sinh cho con là một thủ tục bắt buộc và cần thiết được nhà nước quy định.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Maritime Bank
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Làm thẻ ATM, Visa Maritime Bank sẽ giúp bạn rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, nhận tiền thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Thủ tục mở ATM, Visa Maritime Bank cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ là có thể làm thẻ ATM, Visa Maritime Bank.
Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá