download GoToMeeting 10.9.1.17359

GoToMeeting

 10.9.1.17359

Download GoToMeeting - Phần mềm tạo cuộc họp video trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/04/2021

GoToMeeting cho phép bạn tạo ra các cuộc trò chuyện video trực tuyến với nhiều người tham gia, với chất lượng âm thành và hình ảnh HD. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối các nhân viên để cùng giải quyết các dự án mà không cần phải gặp trực tiếp, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mặt khác, tất cả các thành viên có thể dùng tương tác với nhau trên cùng một tài liệu.

Quảng cáo

 

 

1. GoToMeeting là gì?

GoToMeeting mang đến một giải pháp hội nghị truyền hình cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp, giúp bạn tạo ra các cuộc họp trực tuyến thông qua tính năng gọi video. Dịch vụ này có khả năng hỗ trợ làm việc nhóm rất hiệu quả và hiện hỗ trợ trên cả nền tảng Web, máy tính, Mac và các thiết bị di động. 

tai gotomeeting

GoToMeeting, tạo cuộc họp trực tuyến kết nối nhiều thành viên

 

2. Link tải GoToMeeting

=> Link GoToMeeting cho Windows

=> Link GoToMeeting PC

=> Link GoToMeeting web

=> Link tải GoToMeeting cho Android

=> Link tải GoToMeeting cho iOS

 

3. Hướng dẫn sử dụng GoToMeeting.

3.1. Đăng nhập để bắt đầu

Để sử dụng GoToMeeting để tổ chức cuộc họp, trước hết bạn vào giao diện Sign up GoToMeeting, bạn sẽ cần đăng nhập sử dụng tên đăng nhập GoToMeeting (địa chỉ email) và mật khẩu.

- Bạn click vào Sign in now và nhập thông tin tổ chức của bạn, sau đó bắt đầu cuộc họp.

- Lưu ý rằng các thành viên không cần đăng nhập để tham gia cuộc họp (ngoại trừ các cuộc họp được bảo vệ bằng mật khẩu).

cach su dung ung dung gotomeeting

3.2. Tắt/bật tiếng

Điều khiển âm thanh của bạn bằng cách sử dụng nút Audio nằm ở phía trên bảng Control Panel hoặc tab Grab. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Mic cho Computer audio hoặc biểu tượng điện thoại cho Phone call.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa Computer audio Phone call nếu cần bằng cách mở bảng Audio trong Control Panel.

cach dung gotomeeting

3.3. Mời người khác tham gia

Tất cả những gì người tham gia cần để join cuộc họp là Join URL và ID cuộc họp với 9 ký tự. Bạn có thể nhanh chóng xem và sao chép những thứ này vào clipboard trong những nơi sau:

- Tại bảng Attendees, bạn click vào Invite ở phía dưới bên phải. Điều này sẽ mở cửa sổ Invite People, nơi bạn có thể sao chép URL hoặc tạo email mời.

- Click vào Meeting ID ở bên dưới bảng Control Panel. Điều này sẽ mở một menu thả xuống với nhiều tùy chọn để gửi thông tin tới người tham gia.

su dung ung dung gotomeeting

3.4. Chia sẻ webcam của bạn

Bạn có thể bắt đầu và ngừng chia sẻ camera bằng cách sử dụng biểu tượng Webcam trong Viewer hoặc Control Panel. Từ biểu tượng More (dấu 3 chấm), bạn có thể lọc những webcam được hiển thị.

download gotomeeting

3.5. Chia sẻ màn hình của bạn

Bạn có thể chia sẻ màn hình hoặc thậm chí một ứng dụng cụ thể với người tham gia trong cuộc họp. Sử dụng nút Screen trong Viewer hoặc Control Panel để nhanh chóng bắt đầu và dừng chia sẻ màn hình của bạn.

tai phan mem gotomeeting

Cách sử dụng GoToMeeting - Chia sẻ màn hình

Để tìm hiểu rõ và chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo Cách sử dụng GoToMeeting tại đây

 

4. Tình năng chính của GoToMeeting.

- Tạo các cuộc họp trực tuyến
- Nhiều người tham gia cùng lúc
- Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD
- Chia sẻ màn hình, chat văn bản
- Cùng hợp tác trên một tài liệu

 

5. Phần mềm liên quan.

Bên cạnh GoToMeeting các bạn có thể trải nghiệm thêm những ứng dụng, phần mềm họp trực tuyến nổi tiếng như Zoom, GoToWebinar... trong đó Zoom hiện đang được hàng triệu người sử dụng, đặc biệt là đối tượng doanh nghiệp, học sinh và giáo viên trong thời gian làm việc, học tập ở nhà do dịch Covid kéo dài, ưu điểm của Zoom là khả năng tạo các cuộc họp video hay học trực tuyến, kết nối rất nhiều thành viên, cho phép người dùng chia sẻ file, tài liệu, hình ảnh lên các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox,...


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Facebook thêm hỗ trợ Zoom và GoToMeeting vào Portal TV
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Facebook đã bổ sung hỗ trợ Zoom và GoToMeeting cho sản phẩm Portal TV của mình, cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video, tổ chức cuộc họp trực tuyến trên màn hình lớn.
 • Cách sử dụng ứng dụng GoToMeeting
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  GoToMeeting đã nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích của nhiều công ty, tổ chức và cá nhân để tổ chức hội nghị truyền hình và các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng GoToMeeting cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt nào cũng như hầu hết các thiết bị di động. Nếu nền tảng này còn mới lạ đối với bạn, vậy hãy tìm hiểu cách sử dụng GoToMeeting trong bài viết sau đây.
 • Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Ứng dụng Microsoft Teams có thể là không gian cộng tác tuyệt vời cho mọi nơi làm việc. Các cuộc trò chuyện diễn ra trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để làm việc, thảo luận và phát triển dự án. Vậy làm thế nào để tạo nhóm Microsoft Teams và quản lý nhóm hiệu quả?
 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất
  Phần mềm họp video là giải pháp hiệu quả giúp các nhóm và thành viên hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo top phần mềm họp video dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ tốt nhất cho việc học
 • Làm việc ở nhà - 12 điều cần làm trước khi thực hiện cuộc gọi video nhóm
  Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến ngày càng phức tạp, các công ty buộc phải cho nhân viên làm việc, họp video trực tuyến tại nhà. Nếu bạn cũng thuộc diện làm việc ở nhà, dưới đây là
 • Cách hẹn giờ họp trên Zoom cho máy tính, điện thoại
  Bạn đã biết cách lên lịch cuộc họp hay lớp học trong Zoom Meeting qua bài viết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây, vậy có cách nào để hẹn giờ họp trên Zoom không? Câu trả lời sẽ được giải đáp
 • Cách tham gia phòng họp trên Zavi
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Có những cách nào để tham gia phòng họp trên Zavi trên PC, thao tác thực hiện cụ thể ra sao là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi mới làm quen với công cụ tạo phòng họp trực tuyến thuần Việt này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách tham gia phòng họp trên Zavi trên PC.
 • Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Trong Google Hangouts, bạn có thể thêm thành viên vào cuộc họp video trước hoặc sau khi cuộc họp bắt đầu. Người tham gia có thể ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn và bạn có thể làm điều đó với vài bước thực hiện đơn giản. Và sau đây là cách để làm điều đó.
 • Cách hiển thị ảnh thay video trong cuộc họp Zoom
  Zoom chủ yếu là một công cụ gọi video và hội nghị truyền hình từ xa. Tuy nhiên, không phải ai cũng thoải mái chia sẻ video trừ khi được yêu cầu. Một số người muốn hiển thị hình ảnh thay vì video
 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết
  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của
 • Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tham khảo cách họp trực tuyến bằng Webex sẽ cho người dùng có cơ hội trải nghiệm miễn phí công cụ hỗ trợ tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người tham gia cùng lúc và nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp,...
 • Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trên Zoom?
  Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trước hình thức tấn công này? Có lẽ đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, đặc biệt đối với những ai đang sử dụng Zoom để tổ chức cuộc họp trực
 • 10 thủ thuật Microsoft Teams giúp bạn chuyên nghiệp hơn
  Nhiều công ty, doanh nghiệp hay trường học đã chọn các nền tảng cộng tác online như Microsoft Teams để làm việc từ xa hay làm việc tại nhà và học trực tuyến Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 10 thủ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoToMeeting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gotomeeting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoToMeeting 10.9.1.17359


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AnyMeeting 3/5 Hội họp trực tuyến, làm việc nhóm
 • Stride 5/5 Chat, làm việc nhóm, họp trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá