download GoToMeeting  10.9.1.17359

GoToMeeting

  10.9.1.17359

Download GoToMeeting - Tạo các cuộc họp trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/04/2020

GoToMeeting cho phép bạn tạo ra các cuộc trò chuyện video trực tuyến với nhiều người tham gia, với chất lượng âm thành và hình ảnh HD. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối các nhân viên để cùng giải quyết các dự án mà không cần phải gặp trực tiếp, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mặt khác, tất cả các thành viên có thể dùng tương tác với nhau trên cùng một tài liệu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu GoToMeeting.

GoToMeeting mang đến một giải pháp hội nghị truyền hình cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp, giúp bạn tạo ra các cuộc họp trực tuyến thông qua tính năng gọi video. Dịch vụ này có khả năng hỗ trợ làm việc nhóm rất hiệu quả và hiện hỗ trợ trên cả nền tảng Web, máy tính, Mac và các thiết bị di động. Hiện nay Skype là phần mềm chat nhóm được rất nhiều người tin tưởng cho tính năng làm việc nhóm. Ứng dụng Skype tạo các cuộc hội thoại video nhanh chóng với chất lượng khá tốt.

 

download gotomeeting

2. Link tải GoToMeeting

=> Link GoToMeeting cho Windows

=> Link GoToMeeting PC

=> Link GoToMeeting web

=> Link tải GoToMeeting cho Android

=> Link tải GoToMeeting cho iOS

3. Cách sử dụng GoToMeeting.

3.1. Đăng nhập để bắt đầu

Để sử dụng GoToMeeting để tổ chức cuộc họp, bạn sẽ cần đăng nhập sử dụng tên đăng nhập GoToMeeting (địa chỉ email) và mật khẩu.

- Bạn click vào Sign in now và nhập thông tin tổ chức của bạn, sau đó bắt đầu cuộc họp.

- Lưu ý rằng các thành viên không cần đăng nhập để tham gia cuộc họp (ngoại trừ các cuộc họp được bảo vệ bằng mật khẩu).

cach su dung ung dung gotomeeting

3.2. Tắt/bật tiếng

Điều khiển âm thanh của bạn bằng cách sử dụng nút Audio nằm ở phía trên bảng Control Panel hoặc tab Grab. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Mic cho Computer audio hoặc biểu tượng điện thoại cho Phone call.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa Computer audio Phone call nếu cần bằng cách mở bảng Audio trong Control Panel.

cach su dung ung dung gotomeeting

3.3. Mời người khác tham gia

Tất cả những gì người tham gia cần để join cuộc họp là Join URL và ID cuộc họp với 9 ký tự. Bạn có thể nhanh chóng xem và sao chép những thứ này vào clipboard trong những nơi sau:

- Tại bảng Attendees, bạn click vào Invite ở phía dưới bên phải. Điều này sẽ mở cửa sổ Invite People, nơi bạn có thể sao chép URL hoặc tạo email mời.

- Click vào Meeting ID ở bên dưới bảng Control Panel. Điều này sẽ mở một menu thả xuống với nhiều tùy chọn để gửi thông tin tới người tham gia.

cach su dung ung dung gotomeeting

3.4. Chia sẻ webcam của bạn

Bạn có thể bắt đầu và ngừng chia sẻ camera bằng cách sử dụng biểu tượng Webcam trong Viewer hoặc Control Panel. Từ biểu tượng More (dấu 3 chấm), bạn có thể lọc những webcam được hiển thị.

cach su dung ung dung gotomeeting

3.5. Chia sẻ màn hình của bạn

Bạn có thể chia sẻ màn hình hoặc thậm chí một ứng dụng cụ thể với người tham gia trong cuộc họp. Sử dụng nút Screen trong Viewer hoặc Control Panel để nhanh chóng bắt đầu và dừng chia sẻ màn hình của bạn.

cach su dung gotomeeting

Cách sử dụng GoToMeeting - Chia sẻ màn hình

Để tìm hiểu rõ và chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo Cách sử dụng GoToMeeting tại đây

4. Tình năng chính của GoToMeeting.

- Tạo các cuộc họp trực tuyến
- Nhiều người tham gia cùng lúc
- Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD
- Chia sẻ màn hình, chat văn bản
- Cùng hợp tác trên một tài liệu

5. Phần mềm liên quan.

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo cuộc họp trực tuyến, ngoài GoToMeeting còn có Zoom, Webex  và Skype, trong đó Webex hay Zoom là những phần mềm mới nổi và được nhiều đơn vị sử dụng.

eMeeting.vn cũng là dịch vụ họp trực tuyến được nhiều người sử dụng. Truy cập eMeeting.vn để tạo các cuộc trò chuyện video ngay bây giờ.

GoToMeeting được xem là giải pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay trong việc tạo ra các cuộc trò chuyện trực tuyến cũng như việc tương tác với khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Hangout đến từ Google với khả năng chat theo nhóm, gọi điện Video với chất lượng tốt, tải về Hangout để sử dụng.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoToMeeting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gotomeeting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoToMeeting 10.9.1.17359


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyMeeting 3/5 Hội họp trực tuyến, làm việc nhóm
  • Stride 5/5 Chat, làm việc nhóm, họp trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá