download GoToMeeting 10.9.1.17359

GoToMeeting

  10.9.1.17359

Download GoToMeeting - Tạo các cuộc họp trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/04/2020

GoToMeeting cho phép bạn tạo ra các cuộc trò chuyện video trực tuyến với nhiều người tham gia, với chất lượng âm thành và hình ảnh HD. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối các nhân viên để cùng giải quyết các dự án mà không cần phải gặp trực tiếp, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mặt khác, tất cả các thành viên có thể dùng tương tác với nhau trên cùng một tài liệu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu GoToMeeting.

GoToMeeting mang đến một giải pháp hội nghị truyền hình cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp, giúp bạn tạo ra các cuộc họp trực tuyến thông qua tính năng gọi video. Dịch vụ này có khả năng hỗ trợ làm việc nhóm rất hiệu quả và hiện hỗ trợ trên cả nền tảng Web, máy tính, Mac và các thiết bị di động. Hiện nay Skype là phần mềm chat nhóm được rất nhiều người tin tưởng cho tính năng làm việc nhóm. Ứng dụng Skype tạo các cuộc hội thoại video nhanh chóng với chất lượng khá tốt.

 

download gotomeeting

2. Link tải GoToMeeting

=> Link GoToMeeting cho Windows

=> Link GoToMeeting PC

=> Link GoToMeeting web

=> Link tải GoToMeeting cho Android

=> Link tải GoToMeeting cho iOS

3. Cách sử dụng GoToMeeting.

3.1. Đăng nhập để bắt đầu

Để sử dụng GoToMeeting để tổ chức cuộc họp, bạn sẽ cần đăng nhập sử dụng tên đăng nhập GoToMeeting (địa chỉ email) và mật khẩu.

- Bạn click vào Sign in now và nhập thông tin tổ chức của bạn, sau đó bắt đầu cuộc họp.

- Lưu ý rằng các thành viên không cần đăng nhập để tham gia cuộc họp (ngoại trừ các cuộc họp được bảo vệ bằng mật khẩu).

cach su dung ung dung gotomeeting

3.2. Tắt/bật tiếng

Điều khiển âm thanh của bạn bằng cách sử dụng nút Audio nằm ở phía trên bảng Control Panel hoặc tab Grab. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Mic cho Computer audio hoặc biểu tượng điện thoại cho Phone call.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa Computer audio Phone call nếu cần bằng cách mở bảng Audio trong Control Panel.

cach su dung ung dung gotomeeting

3.3. Mời người khác tham gia

Tất cả những gì người tham gia cần để join cuộc họp là Join URL và ID cuộc họp với 9 ký tự. Bạn có thể nhanh chóng xem và sao chép những thứ này vào clipboard trong những nơi sau:

- Tại bảng Attendees, bạn click vào Invite ở phía dưới bên phải. Điều này sẽ mở cửa sổ Invite People, nơi bạn có thể sao chép URL hoặc tạo email mời.

- Click vào Meeting ID ở bên dưới bảng Control Panel. Điều này sẽ mở một menu thả xuống với nhiều tùy chọn để gửi thông tin tới người tham gia.

cach su dung ung dung gotomeeting

3.4. Chia sẻ webcam của bạn

Bạn có thể bắt đầu và ngừng chia sẻ camera bằng cách sử dụng biểu tượng Webcam trong Viewer hoặc Control Panel. Từ biểu tượng More (dấu 3 chấm), bạn có thể lọc những webcam được hiển thị.

cach su dung ung dung gotomeeting

3.5. Chia sẻ màn hình của bạn

Bạn có thể chia sẻ màn hình hoặc thậm chí một ứng dụng cụ thể với người tham gia trong cuộc họp. Sử dụng nút Screen trong Viewer hoặc Control Panel để nhanh chóng bắt đầu và dừng chia sẻ màn hình của bạn.

cach su dung gotomeeting

Cách sử dụng GoToMeeting - Chia sẻ màn hình

Để tìm hiểu rõ và chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo Cách sử dụng GoToMeeting tại đây

4. Tình năng chính của GoToMeeting.

- Tạo các cuộc họp trực tuyến
- Nhiều người tham gia cùng lúc
- Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD
- Chia sẻ màn hình, chat văn bản
- Cùng hợp tác trên một tài liệu

5. Phần mềm liên quan.

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo cuộc họp trực tuyến, ngoài GoToMeeting còn có Zoom, Webex  và Skype, trong đó Webex hay Zoom là những phần mềm mới nổi và được nhiều đơn vị sử dụng.

eMeeting.vn cũng là dịch vụ họp trực tuyến được nhiều người sử dụng. Truy cập eMeeting.vn để tạo các cuộc trò chuyện video ngay bây giờ.

GoToMeeting được xem là giải pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay trong việc tạo ra các cuộc trò chuyện trực tuyến cũng như việc tương tác với khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Hangout đến từ Google với khả năng chat theo nhóm, gọi điện Video với chất lượng tốt, tải về Hangout để sử dụng.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng ứng dụng GoToMeeting
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  GoToMeeting đã nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích của nhiều công ty, tổ chức và cá nhân để tổ chức hội nghị truyền hình và các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng GoToMeeting cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt nào cũng như hầu hết các thiết bị di động. Nếu nền tảng này còn mới lạ đối với bạn, vậy hãy tìm hiểu cách sử dụng GoToMeeting trong bài viết sau đây.
 • Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Ứng dụng Microsoft Teams có thể là không gian cộng tác tuyệt vời cho mọi nơi làm việc. Các cuộc trò chuyện diễn ra trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để làm việc, thảo luận và phát triển dự án. Vậy làm thế nào để tạo nhóm Microsoft Teams và quản lý nhóm hiệu quả?
 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất
  Với top phần mềm họp video tốt nhất, bạn có thể thực hiện các cuộc họp qua video, gọi âm thanh, livestream, lưu trữ và chia sẻ tài liệu với với các thành viên trong nhóm. Hãy tìm hiểu ngay để chọn
 • Làm việc ở nhà - 12 điều cần làm trước khi thực hiện cuộc gọi video nhóm
  Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến ngày càng phức tạp, các công ty buộc phải cho nhân viên làm việc, họp video trực tuyến tại nhà. Nếu bạn cũng thuộc diện làm việc ở nhà, dưới đây là
 • Cách hẹn giờ họp trên Zoom cho máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bạn đã biết cách lên lịch cuộc họp hay lớp học trong Zoom Meeting qua bài viết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây, vậy có cách nào để hẹn giờ họp trên Zoom không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.
 • Cách tham gia phòng họp trên Zavi
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Có những cách nào để tham gia phòng họp trên Zavi trên PC, thao tác thực hiện cụ thể ra sao là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi mới làm quen với công cụ tạo phòng họp trực tuyến thuần Việt này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách tham gia phòng họp trên Zavi trên PC.
 • Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất
  Để thực hiện các cuộc họp trực tuyến với nhau hay chat với một nhóm bạn thì phần mềm gọi video nhóm là thứ không thể thiếu. Với top 3 phần mềm gọi video nhóm tốt nhất bạn có thể thoải mái gọi điện
 • Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Trong Google Hangouts, bạn có thể thêm thành viên vào cuộc họp video trước hoặc sau khi cuộc họp bắt đầu. Người tham gia có thể ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn và bạn có thể làm điều đó với vài bước thực hiện đơn giản. Và sau đây là cách để làm điều đó.
 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết
  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của
 • Cách hiển thị ảnh thay video trong cuộc họp Zoom
  Zoom chủ yếu là một công cụ gọi video và hội nghị truyền hình từ xa. Tuy nhiên, không phải ai cũng thoải mái chia sẻ video trừ khi được yêu cầu. Một số người muốn hiển thị hình ảnh thay vì video
 • Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tham khảo cách họp trực tuyến bằng Webex sẽ cho người dùng có cơ hội trải nghiệm miễn phí công cụ hỗ trợ tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người tham gia cùng lúc và nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp,...
 • Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trên Zoom?
  Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trước hình thức tấn công này? Có lẽ đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, đặc biệt đối với những ai đang sử dụng Zoom để tổ chức cuộc họp trực
 • 10 thủ thuật Microsoft Teams giúp bạn chuyên nghiệp hơn
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Nhiều công ty, doanh nghiệp hay trường học đã chọn các nền tảng cộng tác online như Microsoft Teams để làm việc từ xa hay làm việc tại nhà và học trực tuyến Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 10 thủ thuật Microsoft Teams giúp bạn tận dụng tối đa những gì mà công cụ cung cấp.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoToMeeting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gotomeeting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoToMeeting 10.9.1.17359


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • StrideChat, làm việc nhóm, họp trực tuyến
 • TeamTalkChat video, họp trực tuyến
 • Jitsi MeetỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • StarLeafGọi video, tổ chức hội nghị truyền hình
 • TranS cho iPhoneGọi video, họp trực tuyến trên di động
 • eyeson Video MeetingsGọi video, tạo cuộc họp trực tuyến
 • ZoomtopiaGiải pháp họp video trực tuyến, học tập từ xa
 • Zoom for IntuneHọp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá