download Mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học File Excel

Mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học

 File Excel

Download Mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học - Mẫu lịch báo giảng tự động từ lớp 1 đến lớp 5

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2019

Nhân dịp năm học mới đến, Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Thông qua mẫu lịch báo giảng tự động này, các thầy cô chỉ việc sheet thời khóa biểu gõ số tuần vào, chương trình sẽ cập nhật một cách tự động theo lịch của bạn.


Mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học này được làm trên file excel nên thầy cô dễ dàng sheet thời khóa biểu cùng với gõ số tuần vào là bài giảng sẽ lên đúng lịch theo mong muốn của thầy cô.

mau lich bao giang tu dong khoi tieu hoc

Cập nhật lịch báo giảng tự động khối tiểu học bằng excel

Bên cạnh soạn giáo án dạy trên lớp thì các giáo viên cần ghi lại lịch công tác giảng dạy để có thể đảm bảo được công việc giảng dạy của mình. Việc ghi lại lịch này sẽ giúp thầy cô giáo dễ dàng nắm được phương pháp dạy, các tiết dạy học của mình. Mẫu lịch báo giảng trên excel này, các thầy cô dạy cấp 1soanj thoại lịch báo giảng cho mình phù hợp.

Các bạn cùng theo dõi phần hướng dẫn làm việc với mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học để sử dụng chương trình hiệu quả, thuận tiện hơn rất nhiều khi không có công cụ hỗ trợ.


Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu lịch báo giảng tự động khối tiểu học File Excel

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm