download Mẫu phiếu lý lịch tư pháp Doc

Mẫu phiếu lý lịch tư pháp

 Doc

Download Mẫu phiếu lý lịch tư pháp - Phiếu lý lịch tư pháp, liệt kê tội danh của công dân

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/11/2017

Mẫu phiếu lý lịch tư pháp là mẫu lý lịch tư pháp do bộ tư pháp ban hành với mục đích liệt kê những tội danh của một công dân nào đó, với mẫu được ban hành phù hợp với luật tư pháp và một số nghị định của thủ tướng chính phủ, bản lý lịch tư pháp sẽ giúp cơ quan chức năng có thể dễ dàng kiểm soát thông tin và lịch sử của công dân, từ đó có thể dễ dàng quản lý công dân.

Quảng cáo

Khi bạn hoàn thiện hồ sơ về bản thân, lý lịch cá nhân để xin việc hoặc đi nước ngoài cơ quan chức năng sẽ căn cứ vào mẫu phiếu lý lịch tư pháp của bạn để kiểm tra bạn đã vi phạm những luật nào của nhà nước, hoặc đã bị tuyên án vi phạm hình sự hay chưa, bằng phiếu lý lịch tư pháp nhà nước có thể dễ dàng quản lý công dân của mình hơn. Đây cũng là giấy tờ xác minh cần thiết để bổ sung vào mẫu hồ sơ tư pháp cá nhân để các cơ quan pháp luật dễ dàng hơn trong việc quản lý.

download mau phieu ly lich tu phap

Trong mẫu phiếu lý lịch tư pháp ghi rõ thông tin của công dân bao gồm họ tên, ngày sinh, giới tính, quốc tịch, nơi thường trú, nơi tạm trú, số chứng minh thư nhân dân, họ tên cha và mẹ của công dân hoặc tên vợ chồng bên cạnh đó người viết phiếu cần ghi rõ những án phạt mà công dân đã mắc phải trong thời gian trước đó.

Với những bản án được ghi rõ ràng trong mẫu phiếu lý lịch tư pháp tất cả tội danh mà công dân đã gặp phải đều sẽ được lưu trữ tại phiếu lý lịch này, với các thông tin như ngày tháng năm xử án, do tòa án nhân dân nào đưa ra quyết định, lý do xử phạt, tiền án phí, tình trạng thi hành án.

Với những mẫu phiếu lý lịch tư pháp cơ quan địa phương có thể căn cứ vào những hồ sơ và giấy tờ này để hoàn tất thủ tục cho công dân khi muốn xin xác nhận của địa phương để xin việc làm, xin đi xuất khẩu lao động, hoặc một số hình thức khác, đây là hình thức quản lý nhằm răn đe công dân, ghi nhớ giúp công dân tránh những sai phạm mà mình đã gặp phải.

Bạn có thể tải mẫu phiếu lý lịch tư pháp để sử dụng file mẫu phiếu lý lịch tư pháp doc hoặc tham khảo thêm một số biểu mẫu khác mà chúng tôi cung cấp như mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu sơ yếu lý lịch việc làm, mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, phiếu lý lịch tư pháp

Những đặc điểm chính của mẫu phiếu lý lịch tư pháp:

- Mẫu phiếu lý lịch tư pháp

- Ghi lại hồ sơ công dân

- Ghi nhớ những bản án của công dân


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân chính là một loại văn bản có tính pháp lý chứng minh trong thời điểm hiện tại tình trạng hôn nhân của bạn thế nào, đã kết hôn hay còn độc thân ... Để viết đúng chuẩn, chúng ta cùng tham khảo cách viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân dưới đây.
 • 6 loại giấy xác nhận, giấy mời, sang tên hay
  Giấy sang tên di chuyển, Mẫu giấy xác nhận của cơ sở giáo dục, Giấy giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập, Giấy mời từ hiệu trưởng, Giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp, Mẫu
 • Cách viết giấy biên nhận tiền đặt cọc
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Nắm bắt được cách viết Giấy biên nhận tiền đặt cọc đúng, theo quy định sẽ giúp bạn có thể làm căn cứ chứng minh có tính pháp lý nếu như tranh chấp giữa các bên có thể xảy ra. Cùng tham khảo cách viết mẫu biên nhận tiền đặt cọc dưới đây.
 • Kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 là bao nhiêu Pixel, Cm, Inches chuẩn nhất
  Bạn có biết kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 chuẩn là bao nhiêu Pixel, Cm hay Inches? Ngay đến cả khổ giấy A4, thứ phổ biến nhất chúng ta cũng không có nhiều thông tin về nó. Đừng lo lắng bởi bài
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.
 • Facebook sẽ xác minh danh tính của các tài khoản phổ biến đáng ngờ
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Facebook đã xác minh danh tính của các nhà quản lý Page được một thời gian với nỗ lực dẹp sạch thông tin sai lệch, nhưng hiện tại Facebook đang chuyển sự chú ý sang những tài khoản cá nhân.
 • Cách viết giấy viết tay mua bán xe máy
  Cách viết giấy tay mua bán xe máy là một trong những thứ quan trọng khi hai bên diễn ra mua bán xe, đảm bảo sự tin tưởng lẫn nhau, căn cứ có tính pháp lý, tránh tình trạng tranh chấp. Sau đây,
 • Cách kiểm tra GPLX là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thủ thuật kiểm tra GPLX là thật hay giả thông qua mạng trực tuyến là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cực kỳ chính xác do được lấy dữ liệu và được cập nhật liên tục bởi Bộ Giao thông Vận tải.
 • Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel
  Bài viết chia sẻ cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel đơn giản, giúp các đại lý, cá nhân buôn bán sim thẻ, người dùng mạng Viettel nắm được các bước cần thực hiện để kích hoạt, cập nhật thông tin
 • Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
  Giấy xác nhận thực tập, Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương, Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học, Giấy xác nhận quan hệ, Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử
 • Hồ sơ nhập học vào lớp 6 gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Kỳ thi tuyển sinh năm học 2017 - 2018 đang diễn ra rất sôi nổi, những thông tin tuyển sinh xung quanh như hồ sơ nhập học vào lớp 6, lớp 1, lớp 10 gồm những gì là thông tin được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trong bài viết này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin liên quan đến hồ sơ nhập học vào lớp 6 để có thể có được những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.
 • Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Kỳ tuyển sinh 2017 - 2018 đã chính thức bắt đầu, theo đó, những thông tin về tuyển sinh lớp 1 cũng được nhiều phụ huynh quan tâm, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp những thông tin về hồ sơ nhập học vào lớp 1 để các phụ huynh có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ một cách kỹ lưỡng, đúng với quy định chung.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu phiếu lý lịch tư pháp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu phiếu lý lịch tư pháp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu phiếu lý lịch tư pháp Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá