download Mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế File Doc

Mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế

 File Doc

Download Mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế - Tờ khai thông tin xin nhận con nuôi

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/11/2017

Đăng ký nuôi con thực tế được quy định rõ ràng tại nghị định 19/2011/NĐ-CP tại luật nuôi con quy định rõ ràng về việc đăng ký nuôi con thực tế, yêu cầu thông tin bên trong tờ khai đăng ký nuôi con thực tế, để có được nội dung cụ thể chi tiết bạn đọc cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Quảng cáo

Quá trình đăng ký nuôi con thực tế phải được thưc hiện theo đúng trình tự quy định của pháp luật ban hành, để đảm bảo tính hợp pháp nếu việc nuôi con thực tế giữa công dân Việt Nam mà không được đăng ký thì không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Điều kiện để được đăng ký nuôi con thực tế là:

Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

Hơn con nuôi từ 20 tuổi trở lên


Mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế
Download mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế - Tờ khai thông tin xin nhận con nuôi

Có đầy đủ điều kiện về sức khỏe, kinh tế, về chỗ ở, đảm bảo cho quá trình nuôi dưỡng và giáo dục cho con.

Có phẩm chất tư cách đạo đức tốt, không thuộc vào trường hợp không được nhận nuôi con.

Quan hệ với cha mẹ và con cái vẫn đang tồn tại, hai bên gia đình còn sống.

Thủ tục cơ bản khi tiến hành đăng ký nuôi con thực tế:

Đầu tiên cần chuẩn bị mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con thực tế(nội dung bên trong tờ khai cần kê khai đầy đủ thông tin của người nhận nuôi, người được nhận làm con nuôi, người giao con nuôi trước đây, thông tin người làm chứng..)

Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu của người nhận nuôi con

Giấu chứng minh thư nhân dân hoặc giấy khai sinh của người được nhận nuôi

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của người nhận nuôi con.

Ngoài ra còn có thêm các loại giấy tờ về việc nuôi con thực tế nếu có.

Đối với trường hợp việc đăng ký nuôi con thực tế nếu hợp pháp đúng thủ tục sẽ có hiệu lực phát sinh quan hệ nuôi con từ thời điểm đó.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tờ khai đăng ký khai sinh được cha mẹ sử dụng để đăng ký khai sai cho con theo đúng quy định của pháp luật. Các bạn có thể yên tâm sử dụng ngay mẫu tờ khai đăng ký khai sinh cho con chuẩn được đăng tải dưới đây, biểu mẫu này phù hợp với tất cả công dân đang sinh sống tại đất nước Việt Nam.

Tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu được sử dụng tại các doanh nghiệp để các nhân viên tự khai để thực hiện nộp thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định, tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân cần ghi rõ mã số thuế, thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân của người làm đơn và các thông tin về cá nhân, số tiền thuế cần nộp.Liên kết tải về - [118 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu tờ khai đăng ký việc nuôi con nuôi thực tế File Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá