download Messenger cho iPhone 173.0

Messenger cho iPhone

 173.0

Download Messenger cho iPhone - Ứng dụng nhắn tin, gọi video cho iOS

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/09/2019

Messenger cho iPhone là ứng dụng chat hoàn toàn miễn phí dành cho thiết bị di động iOS, bao gồm iPhone, iPad và iPod touch, cho phép người dùng nhắn tin, gọi video, gọi thoại cho bạn bè, gia đình và trò chuyện thả phanh ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua kết nối Wifi hoặc 3G/4G. Để sử dụng Messenger, điều duy nhất bạn cần làm là đăng nhập bằng tài khoản Facebook đang hoạt động để liên lạc với bạn bè.


Quảng cáo

Giống như các dịch vụ OTT khác, Messenger cho iPhone hội tụ đầy đủ tính năng từ nhắn tin, gọi thoại, gọi video, gọi nhóm, trò chuyện nhóm gồm nhiều người, gửi ảnh GIF, video, hình ảnh dưới dạng tin nhắn, cho phép bạn chia sẻ hỉnh ảnh, video và giữ liên lạc với bạn bè, người thân có tài khoản Facebook mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Wifi hoặc 3G/4G trọn gói.

download messenger cho iphone

Download Messenger cho iPhone - Ứng dụng nhắn tin, gọi video cho iOS

Với ứng dụng Messenger, bạn không cần quan tâm đến khoảng cách địa lý, giờ đây nó không còn là rào cản ngăn bạn hỏi thăm và trò chuyện với bạn bè chuyển đến nơi khác sinh sống, thậm chí là du học nước ngoài hay người thân ở xa. Chỉ cần mở Messenger mà gọi cho người bạn muốn kết nối khi họ đang hoạt động trực tuyến. Ứng dụng cung cấp phiên bản cho mọi nền tảng từ PC đến di động, do đó bạn tùy ý sử dụng Messenger cho iPhone để liên lạc với một người bạn đang sử dụng một thiết bị di động Android hay máy tính.

Messenger cho iPhone là ứng dụng nhắn tin miễn phí cho phép bạn gửi tin nhắn đến bạn bè cũng như chia sẻ các file đa phương tiện như ảnh, video, tin nhắn thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài chat trực tiếp với một liên lạc, Messenger còn hỗ trợ thiết lập và quản lý chat nhóm với lượng thành viên không giới hạn. Đặt tên nhóm, tùy chỉnh ảnh đại diện và hình nền trong khung trò chuyện. Gửi sticker, chia sẻ tài liệu, tạo tin nhắn thoại, gửi đoạn chat video lên đến 15 giây nhờ có sự hỗ trợ của tính năng gửi video tức thời.

Tính năng gọi video nhóm trong Messenger cho iPhone hỗ trợ tối đa 6 thành viên. Muốn kết nối với nhiều thành viên hơn, ban nên sử dụng phương thức khác mà ứng dụng cung cấp như gọi thoại, chat nhóm, gửi tin nhắn, ảnh GIF, emoji...

Messenger cung cấp một bộ sưu tập các sticker và emoji phong phú, có khả năng diễn tả tất cả các trạng thái cảm xúc của bạn mà không cần văn bản. Bạn còn có thể download nhiều loại sticker khác trên Store dễ dàng theo sở thích cá nhân.

Messenger cho iPhone hỗ trợ tính năng 3D Touch cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus trở đi, cho phép gửi tin nhắn trực tiếp từ màn hình chính bằng cách chạm vào icon Facebook Messenger trên giao diện. Về khả năng bảo mật, Messenger tự động mã hóa tin nhắn, cuộc gọi thoại và video, hình ảnh, video và các cuộc trò chuyện của bạn để bảo vệ thông tin riêng tư chống lại các truy cập trái phép.

Những tính năng chính của ứng dụng Messenger cho iPhone:

 

- Thực hiện cuộc gọi video đơn hoặc nhóm tối đa 6 người

- Gửi tin nhắn bằng văn bản và file đa phương tiện như ảnh, video, tin nhắn thoại

- Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc và chuyển đổi dễ dàng

- Thiết lập và quản lý chat nhóm

- Hỗ trợ tính năng 3D Touch gửi tin nhắn trực tiếp

- Bộ sưu tập các sticker và emoji phong phú

- Chơi game trong ứng dụng và cạnh tranh với bạn bè

- Tăng cường bảo mật thông tinLiên kết tải về - [235,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Messenger cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messenger cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Messenger cho iPhone 173.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • LINE Lite 3/5 Ứng dụng chat, gọi video call miễn phí
 • VK Plus 3/5 Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi video call VK
 • OmeTVỨng dụng chat, tán gẫu qua video
 • Messenger MessagesỨng dụng truy cập các app nhắn tin nhanh
 • dMSN MessengerỨng dụng nhắn tin, quản lý danh sách bạn bè
 • RandoChatỨng dụng chat ẩn danh cho điện thoại Android
 • PlayStation MessagesỨng dụng chat trực tuyến cho game thủ PS trên Android, iPhone
 • New MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
 • ChatrandomỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone
 • KingsChatỨng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá