download Microsoft Authenticator cho Android

Microsoft Authenticator

 cho Android

Download Microsoft Authenticator - Xác nhận đăng nhập trên tài khoản Microsoft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/12/2020

Microsoft Authenticator giúp người dùng xác minh danh tính của mình một cách nhanh chóng và bảo mật cho mọi tài khoản. Microsoft Authenticator cung cấp thêm một lớp bảo vệ khi bạn đăng nhập tài khoản Microsoft của mình bằng phương pháp xác minh hai bước hay xác thực đa yếu tố.

Quảng cáo

Microsoft Authenticator với tính năng xác minh hai bước giúp người dùng bảo vệ tài khoản của mình qua việc cung cấp một lớp bảo mật bổ sung. Điều này có nghĩa khi đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu thông thường, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một bước bổ sung để chứng minh mình chính là chủ tài khoản. Đó có thể là chấp thuận thông báo được gửi tới Microsoft Authenticator hoặc nhập mã xác minh do ứng dụng tạo. Với tính năng này, ngay cả khi ai đó có mật khẩu của bạn, họ cũng sẽ bị ngăn lại vì họ không có quyền truy nhập vào điện thoại của bạn.

microsoft authenticator

Ứng dụng Microsoft Authenticator cho phép người dùng đăng nhập tài khoản Microsoft trên điện thoại của mình. Bạn chỉ cần chấp thuận thông báo được gửi tới Microsoft Authenticator sau khi nhập tên người dùng của mình. Tính năng này sẵn dùng trên hầu hết các thiết bị Android.

microsoft authenticator 2

Bên cạnh đó, có một số tổ chức yêu cầu phải đăng ký thiết bị của mình trước khi truy cập vào file, thư điện tử hay ứng dụng nhất định. Theo cách này, họ sẽ biết được rằng yêu cầu đăng nhập đến từ một thiết bị tin cậy. Với Microsoft Authenticator, bạn có thể hoàn thành công việc này một cách dễ dàng

Ngoài ra Google Authenticator và oneSafe Essentials cũng là những ứng dụng bảo mật khá hiệu quả dành cho di động được đông đảo người dùng sử dụng. Ứng dụng Google Authenticator cung cấp chế độ bảo mật tối đa khi đăng nhập vào tài khoản của Google bằng việc tạo 2 mã xác nhận khi đăng nhập bằng điện thoại. Còn oneSafe Essentials là ứng dụng quản lý các dữ liệu và thông tin một cách an toàn và tin cậy, các dữ liệu thông tin sẽ được lưu trữ vào một nơi duy nhất và được bảo vệ bằng mật khẩu.

Các tính năng chính của Microsoft Authenticator:

- Xác minh 2 bước

- Đăng nhập trên điện thoại

- Đăng ký thiết bị


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Authenticator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft authenticator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Authenticator cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Authy 0/5 Tạo mã xác minh 2 bước trên thiết bị di động
  • Google Authenticator 0/5 Bảo mật tài khoản Google trên Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá