download DrawExpress Diagram Lite Cho Android

DrawExpress Diagram Lite

 Cho Android

Download DrawExpress Diagram Lite - Tạo bản đồ tư duy với cử chỉ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2019

DrawExpress Diagram Lite là một ứng dụng sơ đồ nhận dạng cử chỉ nhanh cho phép bạn thiết kế sơ đồ tư duy một cách đơn giản và trực quan bằng thao tác cảm ứng ngón tay. Với DrawExpress Diagram Lite bạn có thể tạo ra rất nhiều dạng sơ đồ khác nhau, từ thô sơ đến phức tạp, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.


Quảng cáo

DrawExpress Diagram Lite giúp bạn tạo ra các loại bản đồ tư duy với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau, sử dụng cho các lĩnh vực như giáo dục, tài chính, kinh doanh, kỹ thuật, một ứng dụng bản đồ tư duy giúp bạn trực quan hóa các ý tưởng của mình trên một màn hình duy nhất. Đặc biệt, cách tạo sơ đồ tư duy của nó là sử dụng cử chỉ cảm ứng để vẽ chứ không theo cách hình thức chọn biểu tượng như các ứng dụng khác.

drawexpress diagram lite

Download DrawExpress Diagram Lite, Tạo bản đồ tư duy với cử chỉ

 

Phiên bản DrawExpress Diagram Lite của ứng dụng bản đồ tư duy này chỉ có một nhược điểm duy nhất là tải chậm đối với các bản đồ quá phức tạp có nhiều hình vẽ, còn tất cả các tính năng còn lại cũng giống với bản DrawExpress Diagram thường. Người dùng có thể lưu lại bản đồ định dạng PNG, SVG và DE (DrawExpress) và được tích hợp với các ứng dụng đám mây Dropbox, Box để tải lên.

 

Các tính năng chính của DrawExpress Diagram Lite:

 

- Vẽ biểu đồ, sơ đồ tư duy

- Sử dụng cử chỉ cảm ứng để vẽ

- Lưu bản đồ dưới nhiều định dạng

- Tải bản đồ lên ứng dụng đám mây


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DrawExpress Diagram Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drawexpress diagram lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DrawExpress Diagram Lite Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá