download MindMup Mới nhất

MindMup

 Mới nhất

Download MindMup - Thiết kế sơ đồ tư duy đẹp mắt

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/02/2022

MindMup là một nền tảng cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để vẽ sơ đồ tư duy đẹp, hiệu quả và đầy đủ thông tin, chức năng truyền tải nhất mà có cách sử dụng, vận hành cực đơn giản, thân thiện với người dùng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về MindMup

Bạn chỉ cần đăng ký mở tài khoản trên MindMup sau đó sử dụng thông qua trình duyệt máy tính, không cần cài đặt hay tải xuống bất kỳ ứng dụng, phần mềm nào, vô cùng tiện lợi và có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau từ macOS cho tới Windows.

mindmup

MindMup - Thiết kế sơ đồ tư duy đẹp mắt

Với danh sách các phím tắt tiện lợi, MindMup giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như thao tác chuyên nghiệp hơn, giao diện được thiết kế tối giản cho phép bạn tập trung tối đa vào việc vẽ sơ đồ tư duy, chuyển đổi và xuất các file dưới dạng PDF, PowerPoint,... dễ dàng, sao lưu hay chia sẻ nhanh chóng, đơn giản thông qua Google Drive và các ứng dụng khác của Google...

2. Những tính năng chính của MindMup

- Hỗ trợ tạo dàn ý và đính kèm file media nhanh chóng.
- Chia sẻ dễ dàng thông qua Google Drive và các mạng xã hội như Facebook.
- Thiết lập và quản lý dự án dễ dàng, hiệu quả.
- Không cần cài đặt phần mềm, sử dụng thông qua trình duyệt web.
- Hệ thống phím tắt tiện lợi.

3. App liên quan

iMindMap cũng là công cụ giúp bạn phác họa tư duy bằng các hình ảnh và ký tự, màu sắc và ký hiệu phong phú để hiện thực hóa các ý tưởng, đặc biệt iMindMap còn hỗ trợ thiết kế bản đồ trong không gian 3D với các hình vẽ mang tính nghệ thuật.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MindMup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mindmup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MindMup Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mindomo 3/5 Ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy
  • CmapTools 3/5 Cộng cụ thiết kế sơ đồ tư duy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá