download Mixer Create cho Android

Mixer Create

 cho Android

Download Mixer Create - Phát video, xem video game được chia sẻ

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/08/2020

Mixer Create là ứng dụng được thiết kế với giao thức FTL của Mixer, hỗ trợ người dùng phát trực tiếp game từ chính thiết bị di động cũng như xem video do những người dùng khác chia sẻ, tăng khả năng tương tác giữa người dùng và người xem video. Tải Mixer Create và thưởng thức công nghệ quay và phát video chưa bao giờ nhanh đến thế!

Quảng cáo

Phiên bản Mixer Create này là bản beta - phiên bản thử nghiệm công khai; trong đó người dùng sẽ theo dõi và phản hồi về các tính năng hay chức năng của ứng dụng, giúp nhà phát triển hoàn thiện ứng dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng nhất.

Mixer Create beta mang đến những phiên bản thử nghiệm trước khi phát hành chính thức với những tính năng và chức năng dự kiến có thể có trong ứng dụng. Một số tính năng và chức năng này sẽ hoạt động chưa chuẩn hay chưa tốt bằng các tính năng và chức năng tương tự của phiên bản thương mại của Mixer Create. Tuy nhiên, nhà phát triển hứa hẹn sẽ thay đổi ứng dụng theo chiều hướng tích cực, đảm bảo phiên bản thương mại của Mixer Create sẽ làm hài lòng người dùng.

mixer create

Tính năng chính của Mixer Create là quay và phát trực tiếp các gameplay di động và chính bản thân người dùng, đồng thời hỗ trợ người dùng trò chuyện với người xem kênh livestream khi đang phát video trực tiếp. Mixer Create là dịch vụ phát video thế hệ mới duy nhất trên thị trường hiện nay cho phép người xem tham gia phát trực tiếp game; trong đó, người phát video và người xem sẽ được kết nối gần gũi với nhau hơn, mang đến những trải nghiệm phát video và game hoàn toàn mới.

Ngoài ra, Mixer Create còn cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động để quản lý trò chuyện khi đang phát video trên các thiết bị khác bao gồm máy PC và console. Nói cách khác, Mixer Create cung cấp các tính năng quản lý khung chat và quản lý lượt người xem hiệu quả, giúp người dùng trả lời nhanh qua khung chat và hệ thống biểu tượng phía dưới giao diện màn hình ứng dụng.

Với Mixer Create, người dùng dễ dàng nhận lời mời và tham gia stream chung với 3 người dùng khác đang phát video trực tiếp trên máy PC, console hay các thiết bị di động khác hoặc chỉnh sửa profile cá nhân và thay đổi các cài đặt kênh livestream.

Tương tự với Mixer Create, OBS Studio mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt, hỗ trợ người dùng quay phim, chụp ảnh và phát video trực tiếp trên Facebook. Với khả năng tương thích cao và hỗ trợ đa nền tảng, OBS Studio rõ ràng là lựa chọn số một của rất nhiều người dùng.

Ngoài hai ứng dụng trên, Open Broadcaster với những tính năng tương tự cũng có nhiều ưu điểm đáng nói bởi Open Broadcaster tích hợp nhiều dữ liệu vào video đầu ra, hỗ trợ người dùng tùy chỉnh màn hình, thay đổi độ phân giải hình ảnh, v.v.

Các tính năng chính của Mixer Create:

 

- Phát gameplay trực tiếp từ di động.

- Xem video được chia sẻ trên ứng dụng.

- Tăng khả năng tương tác giữa người dùng và người xem.

- Quản lý trò chuyện khi phát video.

- Stream chung với 3 người dùng khác.

- Chỉnh sửa profile cá nhân.

- Thay đổi các cài đặt kênh livestream.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mixer Create được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mixer create là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mixer Create cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Medal.tv 5/5 Phần mềm quay video game và chia sẻ trên các nền tảng xã hội
  • Soda Player for Mac 4/5 Phát video BitTorrent trực tiếp
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá