download Một số bài văn tả người lớp 5 File DOC

Một số bài văn tả người lớp 5

 File DOC

Download Một số bài văn tả người lớp 5 - Văn mẫu tả người, tập làm văn lớp 5

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/01/2018

Tham khảo văn mẫu sẽ giúp các em học sinh có thể nâng cao khả năng viết văn của mình, vì vậy, bài viết giới thiệu một số bài văn tả người lớp 5 được chọn lọc để các em học được cách viết văn tả người nói riêng và các bài văn miêu tả nói chung.

Quảng cáo

Đề văn tả người là một đề văn quen thuộc tại các trường tiểu học, qua đó, các em học sinh sẽ biết cách quan sát và nói lên được những suy nghĩa và hình ảnh mà mình nhìn thấy, vì vậy, Taimienphi.Vn sẽ giới thiệu đến các em một số bài văn mẫu lớp 5 đề tài tả người để các em có thêm được ý tưởng làm bài và nắm bắt được cấu trúc làm văn đạt được kết quả cao nhất.

Bài văn tả về một người thân của em cũng thuộc văn tả người, dành cho các em học sinh Tiểu học có thể tham khảo, tùy thuộc vào lựa chọn về một người thân mà mình cảm thấy yêu quý và gần gũi nhật, bài văn tả về một người thân của em có thể là những thành viên trong gia đình hoặc xung quanh bạn.


Một số bài văn tả người lớp 5
Download Một số bài văn tả người lớp 5 

Một số bài văn tả người lớp 5 được giới thiệu là những bài văn được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo được các yêu cầu về bố cục cũng như cấu trúc của một bài văn miêu tả hoàn chỉnh. Các bài văn mẫu tả người lớp 5 này đều do chính các em viết, vì vậy, ngôn ngữ cũng như suy nghĩ trong bài văn phù hợp với tư duy lứa tuổi các em. Cùng với văn lớp 5, những bài văn mẫu lớp 4 cũng là tài liệu rất hữu ích với các học sinh đang muốn ôn tập và rèn luyện môn văn, các bài văn mẫu lớp 4 chủ yếu là văn miêu tả, với cấu trúc và nội dung khá đơn giản, giúp các em biết cách triển khai một bài văn như thế nào.

Với một số bài văn tả người lớp 5 được giới thiệu trên, các em học sinh lớp 5 đã có thêm được một tài liệu học tập hữu ích để củng cố và nâng cao khả năng học tập của mình. Bên cạnh những bài văn mẫu tả người, các em còn có thể tham khảo một số bài văn tả đồ vật lớp 5 để học hỏi được cách tả đồ vật sống động và chân thực nhất. Bài văn tả đồ vật lớp 5 được chọn lọc là những bài văn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bài văn miêu tả và được đánh giá cao về tư duy và hành văn.

Ngoài ra với các giáo viên đang phụ trách đào tạo đội tuyển hsg lớp 2 thì tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 2 chắc chắn sẽ là một trong những tài liệu giảng dạy rất hữu ích để thầy cô giáo tham khảo, nâng cao chất lượng dạy và học. Các bài tập trong tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 2 đều có đáp án kèm theo, vì thế các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng để cho con em mình tự học ngay tại nhà.


Liên kết tải về - [187 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 58, 59 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Trong những bài học trước chúng ta đã được tìm hiểu về cách các phép tính của số thập phân với số tự nhiên hay nhân số thập phân với 10, 100, 1000. Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách giải bài tập trang 58, 59 SGK toán 5 Bài 1, 2, 3 - Nhân một số thập phân với một số thập phân dễ dàng và đơn giản nhất. Để học tốt bài học này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tài liệu giải toán lớp 5 cùng với hệ thống hướng dẫn chi tiết và đầy đủ dưới đây nhé
 • Tuyển chọn bài văn mẫu lớp 5 học kì 1 hay nhất
  Trong chương trình làm văn lớp 5 học kì 1, các em học sinh làm quen với thể loại văn miêu tả, dưới đây sẽ là những bài văn mẫu lớp 5 chọn lọc, các em cùng theo dõi nhé.
 • FPT tuyển dụng nhân viên
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng mới nhất từ tập đoàn viễn thông, internet, bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam FPT, Ứng tuyển ngay các công việc phù hợp mà FPT tuyển dụng với khả năng, trình độ cũng như mục tiêu nghề nghiệp của cá nhân trong tương lai.
 • Danh sách nhóm tuyển dụng trên Facebook chất lượng
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bài viết tổng hợp danh sách 70+ nhóm tuyển dụng trên Facebook chất lượng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Soạn mô tả công việc, đăng tin tuyển dụng trên các group này, bạn đọc sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên có kinh nghiệm, trình độ học vấn phù hợp với văn hóa, vị trí mà công ty mình đang tuyển dụng.
 • Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 1
  Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 1 là bài viết được tổng hợp với dàn bài cũng như bài văn mẫu hay nhất về tả em bé đang tuổi tập nói tập đi. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các em học
 • Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tả em bé đang tuổi tập nói, tập đi, Bài văn mẫu 3 là danh sách bài văn mẫu hay cùng dàn ý hướng dẫn hoàn thiện bài văn tả người. Những hành động tập đi, tập nói của em bé đang yêu được diễn ra như thế nào các bạn học sinh hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu bài viết dưới đây để hoàn thiện bài văn của mình dễ dàng cũng như tăng thêm vốn từ cho quá trình viết văn của mình tốt hơn nhé.
 • Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Vẹt là loài vật rất dễ thương và có khả năng bắt chước tiếng người rất giỏi, để tả loài vật này một cách đơn giản và dễ dàng nhất, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con vẹt lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.
 • Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cách làm phiếu tuyển dụng bằng Excel tương đối phức tạp, nếu không nắm rõ các công cụ và chức năng của phần mềm văn phòng này thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể thiết kế cho mình một mẫu phiếu tuyển dụng đẹp mắt hấp dẫn người xem lại thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 • Tập làm văn: Tả người
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc Tập làm văn: Tả người trang 159 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 một cách hiệu quả hơn, chúng tôi gợi ý cho em một số bài văn mẫu để em biết cách hoàn thành 4 đề văn đã cho trong sách giáo khoa.
 • Đăng tuyển dụng miễn phí - Website nào hiệu quả, nên đăng
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Việc đăng tuyển dụng miễn phí đang trở nên phổ biến hơn, giúp nhà tuyển dụng tìm thấy được ứng viên phù hợp, đồng thời các ứng viên dễ dàng tìm thấy công ty, công việc đáp ứng đúng nhu cầu. Trang tuyển dụng Joboko đã và đang đáp ứng điều đó, giúp mọi người có nhu cầu tuyển dụng và ứng tuyển cảm thấy hài lòng.
 • Soạn bài Ôn tập về tả người trang 150 SGK Tiếng Việt 5
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 phần Tập làm văn hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập về tả người trang 150 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để các em củng cố lại cách làm bài văn về tả người đã học. Các em tham khảo bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách soạn bài.
 • Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Ngân hàng Techcombank tuyển dụng, tổng hợp các việc làm HOT với mức lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, nhiều phúc lợi tại ngân hàng Techcombank, chi tiết các vị trí ứng tuyển, yêu cầu, quy trình xét tuyển tại Techcombank cho từng vị trí cũng được tổng hợp ở bài viết này.
 • Tập làm văn: Luyện tập tả người
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong phần soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả người trang 122 SGK Tiếng Việt 5, tập 1, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh thực hành 2 bài tập sách giáo khoa để ôn luyện lại các kiến thức và kĩ năng làm bài văn tả người, các em có thể tham khảo những bài soạn mẫu dưới đây để hoàn thành phần soạn bài của mình cho đầy đủ nhất.
Một số bài văn tả người lớp 5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Một số bài văn tả người lớp 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat một số bài văn tả người lớp 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Một số bài văn tả người lớp 5 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá