download Multi Browser Viewer 4.9.2

Multi Browser Viewer

 4.9.2

Download Multi Browser Viewer - Kiểm tra tốc độ web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/06/2016

Multi-Browser Viewer Phần mềm người sử dụng trong việc kiểm tra tính tương thích của các trang web cho một loạt các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, có thể test trang web bất kỳ bằng cách sử dụng các trình duyệt độc lập thực sự hay sử dụng hình ảnh trình duyệt ảnh chụp màn hình

Quảng cáo

 Multi-Browser Viewer là một sản phẩm được phát triển bởi TWD Solutions Pte Ltd, phần mềm này cho phép người sử dụng có thể chạy IE6, IE7 và IE8 bên cạnh nhau trên cùng một máy tính. Đây là điều mà khó có thể làm được. Ngoài ra,  Multi-Browser Viewer  còn giúp bạn kiểm tra các trang an toàn, JavaScript và chung xem và cảm nhận, mà không cần phải thiết lập nhiều máy ảo hoặc sử dụng kết nối VNC chậm. Nhiều trình duyệt bao gồm đóng gói sẵn, trình duyệt độc lập ảo hóa, bao gồm cả IE6 , IE7 , IE8 và IE9 , Safari , Chrome , Firefox và Opera .

Chương trình Multi Browser Viewer tích hợp 22 trình duyệt ảo nhằm mục đích mô phỏng quá trình hoạt đột của các công cụ trình duyệt trên các hệ điều hành máy tính và trên smartphone 5 loại điện thoại di động sẽ giúp bạn biết trước được hình hiển thị thực của một trang web trên các thiết bị của các trình duyệt sẽ như thế nào. Phần mềm đặc biệt hữu dụng cho các chuyên gia thiết kế website để kiểm tra trước website sẽ hiện thị và tương tác như thế nào trên các trình duyệt khác nhau. Tất cả các trình duyệt độc lập đến cài đặt sẵn với Adobe Flash, cho phép người dùng để kiểm tra hình ảnh động flash.

Ngoài ra, Multi-Browser Viewer còn được tích hợp công cụ Selen RC  cho phép người dùng tự động việc kiểm tra chức năng trình duyệt trên máy tính mà không cần phải cài đặt thiết lập ban đầu. Bạn chỉ cần ghi, sao chép và dán mã nguồn được tạo ra Selenium và sau đó phát lại với bất kỳ trình duyệt độc lập.

Thêm vào đó, Multi-Browser Viewer còn cung cấp cho ngưới sử dụng khả năng cài đặt 3 trình duyệt trên 3 hệ điều hành khác nhau(Mac, Windows và Linux) bằng cách tạo ra các hệ điều hành ảo. Với 3 trình duyệt này bạn có thể vào một điện chỉ web nhất định hoặc chụp ảnh của chúng. Các hình ảnh chụp màn hình này sau đó được tải về máy tính  của bạn để dễ dàng so sánh.  Multi-Browser Viewer  cũng đã tích hợp sẵn với HTML và tính năng tự sửa lỗi, để giúp bạn xác định bất kỳ lỗi HTML có thể gây ra vấn đề tương thích qua trình duyệt.


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Multi-Browser Viewer  :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều trang web trên các hệ điều hành khác nhau.
- Tích hợp 22 trình duyệt ảo khác nhau trên máy tính của bạn.
- Hỗ trợ hiện thị các trình duyệt ảo trên máy tính bảng và smartphone.
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Cho phép xem 1 điện chỉ web trên 1 trình duyệt đã ảo hóa.
 Liên kết tải về - [1.9 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multi Browser Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multi browser viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multi Browser Viewer 4.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá