download Mutazione Cho PC

Mutazione

 Cho PC

Download Mutazione - Game phiêu lưu cùng Kai, khám phá sức mạnh siêu nhiên

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/03/2020

Mutazione là game phiêu lưu với nhân vật chính là cô gái tên Kai, khám phá cộng đồng Mutazione bí ẩn, thế giới siêu nhiên và chăm sóc cho ông nội đang bị ốm. Mutazione mang đến cho người chơi một hành trình tâm linh kỳ lạ với các hoạt động thú vị như thả hồn vào khu vườn âm nhạc, tham dự tiệc BBQ, chèo thuyền và thực hiện sứ mệnh cao cả là cứu những người thân khỏi thế giới bóng tối bí ẩn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Mutazione

Nhân vật chính trong Mutazione là cô bé Kai 15 với hành trình tâm linh kỳ lạ khám phá sức mạnh siêu nhiên bí ẩn đang bị chìm trong cộng đồng Mutazione. Đây là một cộng đồng được tạo nên từ những con người sống sót duy nhất trong một vụ tấn công sao băng hơn 100 năm trước, họ đã trở thành những sinh vật đột biến khác xa với thế giới loài người. Song song với nhiệm vụ chăm sóc người ông đang bị bệnh nặng của mình, cô bé Kai còn phải làm sáng tỏ những bí mật của cộng đồng Mutazione.

mutazione

Download Mutazione, Game phiêu lưu cùng Kai, khám phá sức mạnh siêu nhiên cho Android, iPhone, Windows

 

Mẹo Nhận game Mutazione miễn phí

=>  Hướng dẫn nhận miễn phí game phiêu lưu Mutazione

Mutazione đưa người chơi đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác nhờ sự dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn, những bí ẩn ngày càng được phơi bày trước ánh sáng. Game không chỉ có nội dung hấp dẫn, mà còn gây ấn tượng nhờ nền đồ họa với phong cách nghệ thuật cắt giấy, sự hài hòa giữa các màu sắc mang đến sự sắc nét và sinh động trong từng bối cảnh của game. Thế giới trong Mutazione là một thế giới vô cùng đa dạng, trong đó có sự ngây thơ của tuổi trẻ, sự tự ti của những người đáng thương và cả những tình cảm mà con người dành cho nhau.

2. Các đặc điểm chính của Mutazione:

- Game phiêu lưu cùng cô bé Kai.
- Khám phá thế giới siêu nhân, cộng đồng Mutazione bí ẩn.
- Cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn.
- Đồ họa phong cách nghệ thuật cắt giấy.

3. Game liên quan

The Frostrune cũng là tựa game phiêu lưu mạo hiểm trong đó người chơi thực hiện nhiệm vụ khám phá khu rừng nhiệt đới trên một hòn đảo hoang vắng, nhiệm vụ của bạn trong The Frostrune là thu thập công cụ và những vật phẩm ma thuật, giải quyết các câu đố hóc búa, trải nghiệm nhiều bối cảnh khác nhau.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mutazione được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mutazione là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Mini World
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá