download Kingdom Come: Deliverance Mới nhất

Kingdom Come: Deliverance

 Mới nhất

Download Kingdom Come: Deliverance - Game phiêu lưu vào Đế quốc La Mã

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/03/2018

Kingdom Come: Deliverance là tựa game RPG thế giới mở đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu đầy tính sử thi trong Đế quốc La Mã Thần thánh và tìm cách trả thù cho cha mình qua chuộc chiến chống lại những thế lực đang xâm chiếm Đế quốc.

Quảng cáo

Câu truyện trong Kingdom Come: Deliverance bắt đầu từ vùng đất Bohemia, trái tim của Châu Âu, nơi có nền văn hóa cực kỳ phát triển, cùng những mỏ bạc và lâu đài hùng vĩ. Cái chết của Charles IV đã kéo cả vương quốc bước vào thời kỳ tăm tối: chiến tranh, sự thối nát và những mối bất hòa đã phá tan viên ngọc của Thánh chế La Mã này.

Watch Over Christmas cũng là tựa game phiêu lưu nhập vai về chủ đề giáng sinh, trong đó người chơi sẽ nhập vai một cậu bé phát hiện ra bí mật của ông già Noel, đồng thời tìm ra cách giải cứu ông và xử lý mọi rắc rối gặp phải, hệ thống nhiệm vụ trong Watch Over Christmas khá phong phú, tương tác với nhiều vật thể và lưu trữ vào kho đồ vật.

Trong game Kingdom Come: Deliverance, game thủ sẽ nhập vai Henry, con trai người thợ rèn. Bị ném vào cuộc nội chiến hỗn loạn, Henry chỉ biết vô vọng nhìn những kẻ xâm lược giày xéo quê hương và tàn sát bạn bè cùng người thân. Đã đến lúc vung gươm chiến đấu và trả thù cho người thân rồi! Tải Kingdom Come: Deliverance và trải nghiệm những trận combat hấp dẫn của game nhé!

Để chơi các game Android trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể sử dụng phiên bản nox player 5 cho phép chơi game với tốc độ nhanh, độ phân giải lớn, nox player 5 hỗ trợ trên những hệ điều hành mới nhất với những cải tiến đáng kể để chơi game tốt hơn.

Các tính năng chính của Kingdom Come: Deliverance:

- Game nhập vai thế giới mở.

- Vũ khí phong phú.

- Nhiều combo hỗ trợ.

- Thế giới game sôi động.Liên kết tải về - [14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingdom Come: Deliverance được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingdom come: deliverance là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kingdom Come: Deliverance Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Crystalline 3/5 Game phiêu lưu hành động cho máy tính
  • Soulblight 3/5 Game nhập vai đánh quái cho PC
  • Gang BeastsGame phiêu lưu hành động hấp dẫn cho PC
  • MilMoGame hành động nhập vai cho máy tính
  • HobGame phiêu lưu hành động cho PC
  • GrimvalorGame phiêu lưu hành động hấp dẫn cho mobile
  • LEGO The HobbitGame phiêu lưu hành động hấp dẫn cho PC
  • Wizard of LegendGame phiêu lưu hành động cho PC
  • Moon HuntersGame phiêu lưu hành động săn tìm mặt trăng cho PC
  • Dragon Quest BuildersGame phiêu lưu hành động cho máy Nintendo Switch
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá