download My Music Tutor 1.1.02

My Music Tutor

 1.1.02

Download My Music Tutor - Học cách chơi piano bằng bàn phím

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/05/2016

My Music Tutor là ứng dụng hỗ trợ bạn học piano hiệu quả. Đó là công cụ giúp bạn có thể học các kỹ năng cơ bản để biết cách chơi piano bằng cách: đọc tên mỗi phím piano, tên của mỗi ghi chú trên bản nhạc và học cách các phím piano phản ứng thế nào với các ghi chú trên bản nhạc.

Quảng cáo

Bạn đang muốn học đàn piano mà điều kiện không cho phép bạn đến lớp học. My Music Tutor sẽ giúp bạn biết ước mơ đó thành hiện thực. Ứng dụng được thiết kế trực quan cung cấp những kỹ năng cơ bản để chơi được đàn piano.

Cải tiến mới trong phiên bản 1.0 của My Music Tutor:

- Bổ sung nhiều bài tập từ khó tới dễ

 

Nhờ My Music Tutor bạn sẽ được tìm hiểu các tên của mỗi phím đàn piano, tên của mỗi ghi chú trên bản nhạc và tìm hiểu các phím đàn piano tương ứng với các ghi chú trên bản nhạc. Hơn thế nữa, My Music Tutor còn thiết kế các trò chơi giúp bạn vừa chơi vừa kiểm tra kiến thức của mình.

Các trò chơi ứng dụng tạo ra có thiết lập thời gian và một số quy định của các phím. Các câu hỏi sẽ được tính thời gian kết thúc. Qua các trò chơi của công cụ My Music Tutor bạn sẽ học được các kỹ năng chơi piano. Ứng dụng đặc biệt dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng và có thể hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của My Music Tutor :

- Hỗ trợ học đàn piano hiệu quả.
- Giúp bạn học các kỹ năng cơ bản để biết cách chơi piano bằng cách: đọc tên mỗi phím piano, tên của mỗi ghi chú trên bản nhạc và học cách các phím piano phản ứng thế nào với các ghi chú trên bản nhạc.
- Công cụ thiết kế các trò chơi giúp bạn vừa chơi vừa kiểm tra kiến thức của mình.
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi người dùng.
 

 Liên kết tải về - [76.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Music Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my music tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Music Tutor 1.1.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aldo's Pianito 3/5 Chơi piano bằng bàn phím máy tính
  • HS Virtual Piano 7/5 Giả lập đàn piano, giúp bạn học và chơi piano trên máy tính miễn phí
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá