download EOP Follow Me 1.4.1.26

EOP Follow Me

 1.4.1.26

Download EOP Follow Me - Học đàn piano trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

EOP Follow Me là ứng dụng chỉ dẫn cho người dùng những bước đi cơ bản nhất nhằm học tập hay rèn luyện Piano trên máy tính, kể cả cho những người chưa có một sự hiểu biết nào về loại nhạc cụ này. Chương trình này có chức năng dạy tự động dành cho tất cả những ai có nhu cầu học đàn một cách nghiêm túc.

Quảng cáo

EOP Follow Me là một Plugin cung cấp những hiểu biết cơ bản cho người chơi về các lý thuyết âm nhạc, cũng như các nốt nhạc, khuông nhạc... Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những người yêu âm nhạc, đam mê những giai điệu Piano và muốn theo đuổi còn được học nhạc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đối với những người đã có những kiến thức cơ bản về Piano thì nó sẽ giúp phát huy nhuần nhuyễn các kỹ năng chơi đàn của mình.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.4.1.26 của EOP Follow Me:

- Cập nhật phong cách của EOP Follow Me
- Hỗ trợ cho hơn trên nhóm tập tin EOP

 

EOP Follow Me giúp bạn thực hành các bài luyện đàn trên máy tính giống như đang chơi trên đàn Piano thật, đặc biệt khi có sự hỗ trợ của bàn phím MIDI. Chương trình sẽ hướng dẫn cho người dùng luyện tập đàn từ các đặt ngón tay, các bài nhạc có sẵn để lựa chọn và luyện nhiều lần để trở nên thành thạo hơn,

EOP Follow Me hỗ trợ các bài luyện riêng cho tay trái và tay phải hoặc kết hợp cả 2 tay cùng lúc, điều chỉnh việc thực hành cho phù hợp với từng yêu cầu cá nhân. Hơn nữa, bạn cũng được điều chỉnh tốc độ chơi, thiết lập màu nốt nhạc, các bản nhạc mẫu và thay đổi giao diện vô cùng linh hoạt để cho người dùng cảm giác đỡ nhàm chán hơn.

Các tính năng chính của EOP Follow Me:

- Hỗ trợ thực hành các bài luyện tập Piano
- Tích hợp các bản nhạc mẫu
- Tùy chỉnh màu nốt nhạc
- Điều chỉnh tốc độ chơi
- Kết hợp với bàn phím MIDI để rèn luyện kỹ năng chơi đàn
- Thay đổi giao diện chơi nhạc
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EOP Follow Me được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eop follow me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EOP Follow Me 1.4.1.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá