download Myntra Cho iPhone

Myntra

 Cho iPhone

Download Myntra - Ứng dụng mua sắm quần áo, phụ kiện

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/02/2019

Myntra là ứng dụng hỗ trợ người dùng mua sắm quần áo và phụ kiện thông qua điện thoại, dành cho cả nam nữ và đối tượng trẻ em. Ứng dụng Myntra cung cấp các sản phẩm thuộc nhãn hiệu thời trang chất lượng cao và vô cùng phong phú về chủng loại, đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn còn được quyền duyệt sản phẩm và đổi trả hàng nếu không vừa ý, mua sắm an toàn và tiết kiệm.


Quảng cáo

Myntra giống như một cửa hàng thời trang quy mô lớn trên điện thoại của bạn hỗ trợ trong việc mua sắm online nhanh gọn. Bộ sưu tập hàng hóa mà Myntra mang đến gồm quần áo, giày dép và phụ kiện cho nam, nữ, trẻ em đến từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ được đảm bảo mua được 100% sản phẩm với giá gốc, chất lượng tốt nhất, có thể đổi trả trong vòng 1 tháng mà không gặp khó khăn gì.

 

myntra

Download Myntra, Ứng dụng mua sắm quần áo, phụ kiện

SHEIN cũng có chức năng tương tự, là ứng dụng mua sắm thời trang trực tuyến giúp bạn có được những món đồ như ý muốn, SHEIN ưu đãi cho bạn trong đơn hàng đầu tiên, được quyền đánh giá, lựa chọn và đổi trả sản phẩm.

Khi mua sắm trên Myntra bạn sẽ được giao hàng miễn phí cho đơn hàng đầu tiên của mình, nhận các ưu đãi giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng những sản phẩm thời trang mà mình quan tâm, tìm kiếm nhanh chóng theo các tiêu chí như màu sắc, kích cỡ, hàng đang giảm giá. Tính năng thanh toán nhanh và an toàn theo nhiều hình thức cũng là một điểm cộng của ứng dụng mua sắm thú vị này.

Ngoài ra ứng dụng mua sắm này còn mang đến xem thông tin chi tiết về các sản phẩm, lưu lại bộ sưu tập yêu thích, chia sẻ và giới thiệu với bạn bè để nhận được nhiều lợi ích. Myntra được đăng nhập và đồng bộ bằng Facebook và Google, chia sẻ trên các mạng xã hội lớn.

Các tính năng chính của Myntra:

- Ứng dụng mua sắm thời trang

- Các sản phẩm chất lượng tốt

- Thanh toán nhanh và an toàn

- Nhận các chương trình khuyến mại


Liên kết tải về - [38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Myntra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myntra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ZALORA 3/5 Mua sắm thời trang online nhiều ưu đãi
 • Jollychic 3/5 Ứng dụng mua sắm trực tuyến
 • IVYmodaỨng dụng mua sắm thời trang công sở qua di động
 • ROMWEỨng dụng mua sắm thời trang online cho điện thoại Android, iPhone
 • BerrybenkaỨng dụng mua sắm thời trang trực tuyến
 • SorabelMua sắm thời trang trực tuyến
 • TrendyolỨng dụng mua sắm thời trang
 • LimeRoadMua sắm thời trang qua di động
 • SHEINỨng dụng mua sắm online qua di động
 • Rich Girl MallGame mua sắm thời trang cho bạn gái
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá