download MyPaint for Linux 1.1.0

MyPaint for Linux

 1.1.0

Download MyPaint for Linux - Vẽ tranh trên Linux

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/06/2014

MyPaint for Linux là ứng dụng đồ họa độc đáo trên Linux giúp bạn tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật thực sự từ những bức ảnh của mình. Phàn mềm cung cấp cho bạn nhiều công cụ và chất liệu vẽ, các cấp độ màu sắc khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo theo phong cách của mình.


MyPaint for Linux mang đến cho người dùng nhiều chất liệu vẽ để tạo một tác phẩm nghệ thuật. Các công cụ và bảng màu đã được phân loại để dể dàng tìm kiếm và lựa chọn từ các vòng tròn hay tam giác màu trên giao diện, tạo ra các đường thẳng nhờ ấn giữ phím Shift đồng thời hỗ trợ hệ thống cọ vẽ rất đa dạng.

MyPaint for Linux cung cấp than và mực vẽ để tạo nên những bức tranh chân thực, hay  thử nghiệm với các mẫu cọ của riêng mình. Những bức ảnh dưới dang 3D sẽ hiện lên rõ ràng và đẹp mắt dưới bàn tay tài hoa của bạn cùng hỗ trợ từ chương trình. Bạn cũng có thể thay đổi cho các cấp độ màu sắc khác nhau.

MyPaint for Linux nổi tiếng trên Linux và nhiều nền tảng khác nhờ giao diện người dùng đơn giản và khả năng cung cấp các chất liệu vẽ không giới hạn. Đây còn là một tiện ích giúp bạn nuôi dưỡng năng khiếu vẽ tranh của mình.

Các tính năng chính của MyPaint for Linux:

- Cung cấp các công cụ vẽ tranh
- Chất liệu không giới bạn
- Màu sắc phong phú
- Cọ vẽ đa dạng
- Vẽ tranh 3D
- Hỗ trợ các lớp cơ bảnLiên kết tải về - [35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyPaint for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mypaint for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyPaint for Linux 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ToonzPhần mềm vẽ tranh đồ họa vector
  • SynfigPhần mềm vẽ đồ họa vector
  • Pencil2DPhần mềm vẽ tranh và tạo video animation
  • Ortelius for MacVẽ trên hệ điều hành Mac
  • MandelbulberHỗ trợ xây dựng hình ảnh 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm