download OpenCanvas 7.0.25

OpenCanvas

 7.0.25

Download OpenCanvas - Công cụ vẽ tranh trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/08/2020

OpenCanvas là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng vẽ tranh hay chỉnh sửa hình ảnh nhờ có nhiều loại công cụ vẽ, hiệu ứng và bộ lọc đa dạng, phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Chương trình làm việc với một số định dạng ảnh thông dụng và cho phép sử dụng hotkey.

Quảng cáo

OpenCanvas hỗ trợ một số file ảnh thông dụng nhất như JPG, BMP hay PNG, định dạng độc quyền OCI và WPB và Adobe Photoshop PSD. Có nhiều cửa sổ riêng biệt mở khi chạy phần mềm, mỗi cửa sổ bao gồm các dụng cụ và cài đặt khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Wizardbrush cũng là công cụ vẽ tranh ấn tượng trên máy tính với hệ thống bút vẽ phong phú cùng các bộ lọc ấn tượng, Wizardbrush cho phép lưu tranh vẽ dưới nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, cho phép sửa lỗi các bước vẽ sai.


OpenCanvas
Download OpenCanvas - Phần mềm Công cụ vẽ tranh trên máy tính

OpenCanvas cho phép sử dụng bút chì, bút phun (airbrush), màu nước, eyedropper và nhiều công cụ khác, tất cả đều có tính tùy biến với nhiều tùy chọn theo ý người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp hiệu ứng và bộ lọc đa dạng cùng chế độ lớp (layer) để vẽ tranh từ đầu.

OpenCanvas hỗ trợ xoay hoặc chỉnh sửa kích thước ảnh, điều chỉnh chế độ hiển thị ảnh. Một tính năng thú vị khác là trình quản lý shortcut đi kèm, cho phép thực hiện các hành động thông qua phím nhanh (hotkey) dễ dàng.

Để vẽ tranh dạng phác thảo trên máy tính, phần mềm SmoothDraw sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, với nhiều loại bút vẽ mới lạ, độc đáo, ngoài ra SmoothDraw còn cho phép chỉnh độ tương phản ánh sáng, mức gamma, màu, độ đậm, chuyển hình ảnh sang màu xám…

Những tính năng chính của phần mềm OpenCanvas:

- Vẽ tranh hay chỉnh sửa hình ảnh với nhiều loại công cụ vẽ

- Làm việc với nhiều định dạng file ảnh

- Tích hợp hiệu ứng, bộ lọc đa dạng và chế độ lớp

- Xoay hoặc chỉnh sửa kích thước ảnh

- Hỗ trợ phím nhanhLiên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Vẽ và chỉnh sửa đường cong với công cụ Curvature trong Illustrator
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về công cụ Shape builder tool trong Adobe Illustrator. Trong bài viết duới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách vẽ và chỉnh sửa đường cong với công cụ Curvature trong Illustrator.
 • Tổng hợp phím tắt trên công cụ Paint
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Tổng hợp phím tắt Paint là danh sách chi tiết những phím tắt có thể thưc hiện trên công cụ Paint dùng chủ yếu để vẽ tranh và chỉnh sửa hình ảnh của Microsoft. Khác với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác như Photoshop, Paint mặc dù không có nhiều tính năng độc đáo nhưng vẫn đủ sức dùng cho các tác vụ thông thường.
 • Cách vẽ đường thẳng trong Adobe Illustrator
  By Chipu
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn dẫn bạn cách vẽ và chỉnh sửa đường cong với công cụ Curvature trong Illustrator. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách vẽ đường thẳng trong
 • Thêm hiệu ứng vẽ tranh với brush
  Brush là một trong những phương tiện hỗ trợ người dùng biến các thiết kế phức tạp trở nên đơn giản hơn, đồng thời tăng tốc quá trình thiết kế. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Với bộ sưu tập đầy đủ các phần mềm chuyên nghiệp để vẽ đồ họa vector, layout và kiểu chữ, chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình và nhiều hơn nữa, CorelDRAW Graphics Suite 2020 ra mắt với các bản cập nhật mở rộng để tăng tốc thiết kế dự án và đồ họa phức tạp.
 • Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Mac
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  macOS được tích hợp sẵn công cụ chỉnh sửa ảnh Photos. Người dùng Mac có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng, công cụ chỉnh sửa ảnh của bên thứ 3 nào. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Mac bằng công cụ Photos.
 • Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2014
  Bạn đang cần tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh để cài đặt trên máy tính nhưng không biết phần mềm nào mới là tốt và tốt ở điểm gì? Bài viết dưới đây là 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2014 được
 • Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất không nên bỏ qua
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Thời đại Internet phát triển, người dùng không còn phải cài đặt những phần mềm hàng trăm MB để chỉnh sửa ảnh nữa. Với 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, sửa ảnh online tốt nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là đủ để bạn làm việc này.
 • Paint.NET 4.2.10 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Paint.NET là công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng nổi tiếng cho người dùng Windows, chương trình Paint.NET dễ sử dụng và có nhiều chức năng xử lý ảnh hữu ích, giúp năng cao hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của nó, phiên bản 4.2.10 mới nhất đi kèm với một số thay đổi đáng chú ý như sau.
 • Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Adobe Premiere Pro xứng đáng với vị trí là phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn công nghiệp nhờ có giao diện chỉnh sửa phi tuyến tính quen thuộc, hệ sinh thái công cụ chưa từng có và bộ khả năng mạnh mẽ. Adobe Premiere Pro có những gì mà khiến nhiều người ca ngợi như vậy?
 • Hô biến ảnh chụp thành tranh vẽ trên Photoshine
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Biến ảnh chụp thành tranh vẽ trong tích tắc với phần mềm PhotoShine giúp bạn tạo những tác phẩm đen trắng cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể dùng những bức ảnh này làm avatar, ảnh đại diện trên Facebook, Zalo ... Để chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo nội dung thực hiện dưới đây của Taimienphi.vn
 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2020
  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn về phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất, tuyệt vời nhất để phục vụ cho mọi mục đích, dù đó là chỉnh sửa video để đăng lên mạng xã hội
 • Link tải Adobe Audition CC 2020 trên Google Drive
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Adobe Audition CC là phần mềm chỉnh sửa âm thanh toàn diện cho xử lý hậu kỳ video, podcast và khôi phục âm thanh. Không chỉ có các chức năng chỉnh sửa mà Adobe Audition còn có khả năng thu âm và xử lý đồng thời nhiều track âm thanh, được liên kết với Digital Audio Workstations (DAWs).
OpenCanvas - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenCanvas được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opencanvas là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá