download NASA's Eyes Visualization 5.4.2.12050480

NASA's Eyes Visualization

 5.4.2.12050480

Download NASA's Eyes Visualization - Khám phá vũ trụ, tìm hiểu về NASA

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/10/2019

NASA's Eyes Visualization là phần mềm giáo dục, hỗ trợ người học khám phá vũ trụ và tìm hiểu về nhiệm vụ của NASA, về Trái Đất, thiên hà và các hành tinh. Chương trình kèm theo hai chế độ tùy chọn đơn giản và nâng cao tùy theo khả năng của người dùng để tìm kiếm thông tin thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Một trong những ưu điểm quan trọng của Internet là mở ra một thế giới thông tin thú vị và mang tính giáo dục cao mà mọi người dùng đều có thể truy cập. Một trong số những chương trình có vai trò như cổng nối với kiến thức là NASA's Eyes Visualization.

NASA World Wind cũng là phần mềm giáo dục địa lý khá thú vụ với giao diện là quả địa cầu mô hình 3D với các nút chức năng tùy chỉnh, NASA World Wind cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các khu vực và địa điểm cụ thể trên thế giới.


NASA's Eyes Visualization
Download NASA's Eyes Visualization - Khám phá vũ trụ, tìm hiểu về NASA

NASA's Eyes Visualization kèm theo hai chế độ tùy chọn, trong đó chế độ đơn giản cung cấp hướng dẫn cho người dùng về các địa điểm, nhiệm vụ, đặc điểm và tin tức. Chế độ nâng cao cho phép người dùng tự tìm kiếm thông tin với ba phần riêng biệt, một là dữ liệu về Trái Đất, thứ hai là hệ mặt trời và còn lại là các hành tinh.

Với NASA's Eyes Visualization, bạn có thể khám phá các dấu hiệu quan trọng của Trái Đất và bay cùng vệ tinh NASA để xem các loại thông tin và dữ liệu về Trái Đất.

Ngoài ra ứng dụng khám phá vũ trụ Google Earth cũng được nhiều người lựa chọn để theo dõi các vùng địa lý trên khắp thế giới, các bạn có thể sử dụng Google Earth để tìm hiểu cũng như xác định vị trí của từng khu vực một cách rõ ràng nhất, hình ảnh chất lượng, các khu vực được đánh dấu tỉ mỉ, chính xác.

Những tính năng chính của phần mềm NASA's Eyes Visualization:

- Phần mềm giáo dục

- Khám phá vũ trụ và tìm hiểu về nhiệm vụ của NASA

- Kèm theo hai chế độ tùy chọn

- Thông tin chia thành ba phần riêng biệt: Trái Đất, hệ mặt trời và các hành tinhLiên kết tải về - [34.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

NASA's Eyes Visualization - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NASA's Eyes Visualization được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nasa's eyes visualization là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NASA's Eyes Visualization 5.4.2.12050480


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá